Pulmonary Drug Delivery: Advances and Challenges

Chủ nhật - 31/03/2019 17:31
Pulmonary Drug Delivery: Advances and Challenges (Advances in Pharmaceutical Technology) by Ali Nokhodchi and Gary P. Martin
English, 2015, ISBN: 1118799542, 384 pages, PDF, 5 MB, 9781118799543
Pulmonary Drug Delivery: Advances and Challenges
Pulmonary Drug Delivery: Advances and Challenges
Cung cấp thuốc đến phổi
Những tiến bộ và thách thức (Những tiến bộ trong công nghệ dược phẩm) của Ali Nokhodchi và Gary P. Martin
Tiếng Anh, 2015, ISBN: 1118799542, 384 trang, PDF, 5 MB, 9781118799543
Điều trị bằng thuốc thông qua đường hô hấp là ưu thế của nghiên cứu phân phối thuốc hiện đại. Đã có tiến bộ đáng kể về sự hiểu biết về điều trị bằng thuốc thông qua các sản phẩm hít. Tuy nhiên, vẫn còn các vấn đề liên quan đến thiết kế công thức của chúng, bao gồm sự tương tác giữa (các) thành phần dược phẩm (API), tá dược và thiết bị. Cuốn sách này tìm cách đề cập đến một số vấn đề và thách thức thích hợp nhất của thiết kế công thức như vậy liên quan đến sản xuất công nghiệp và kết quả lâm sàng mong muốn.
Các chủ đề của chương đã được chọn nhằm tích hợp các yếu tố cần xem xét trong việc lựa chọn và thiết kế các thành phần thiết bị và công thức có ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và hiệu quả lâm sàng của bệnh nhân. Những thách thức liên quan đến việc cung cấp các đại phân tử bằng cách hít phải cho cả bệnh nhân người lớn và trẻ em cũng được bảo hiểm.
Được viết bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu từ cả học viện và ngành công nghiệp, cuốn sách sẽ giúp độc giả (nhà khoa học thiết kế công thức, nhà nghiên cứu và sinh viên đại học sau đại học và chuyên ngành) phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh chính của công thức hít cũng như chi tiết những thách thức và tiến bộ liên quan với sự phát triển của họ.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây