Proton and Carbon Ion Therapy

Thứ năm - 11/04/2019 19:06
Proton and Carbon Ion Therapy (Imaging in Medical Diagnosis and Therapy)
By C-M Charlie Ma and Tony Lomax, 9781439816073
English, 2012, ISBN: 1439816077, 250 pages, PDF, 9,8 MB
Proton and Carbon Ion Therapy
Proton and Carbon Ion Therapy
Liệu pháp Proton và Carbon Ion
Liệu pháp Proton và Carbon Ion (Hình ảnh trong chẩn đoán và trị liệu y tế)
Bởi C-M Charlie Ma và Tony Lomax
Tiếng Anh, 2012, ISBN: 1439816077, 250 trang, PDF, 9,8 MB, 9781439816073

Liệu pháp Proton và Carbon Ion là một hướng dẫn cập nhật để sử dụng liệu pháp proton và ion carbon trong điều trị ung thư hiện đại. Cuốn sách bao gồm các khái niệm cơ bản về vật lý và phóng xạ của chùm proton và ion, phương pháp đo liều và đo bức xạ, và hệ thống phân phối điều trị.
Nó đưa ra hướng dẫn thực tế về thiết lập bệnh nhân, định vị mục tiêu và lập kế hoạch điều trị cho liệu pháp proton lâm sàng và ion carbon. Văn bản cũng cung cấp các báo cáo chi tiết về điều trị ung thư nhi, u lympho và các loại ung thư khác.
kham

Sau phần tổng quan, cuốn sách tập trung vào các khía cạnh cơ bản của thiết bị trị liệu bằng proton và ion carbon, bao gồm máy gia tốc, giàn và hệ thống phân phối. Sau đó, nó thảo luận về liều lượng, sinh học, hình ảnh và lập kế hoạch điều trị cơ bản và cung cấp các hướng dẫn lâm sàng về việc sử dụng liệu pháp proton và ion carbon để điều trị các bệnh ung thư cụ thể.
Thích hợp cho bất kỳ ai liên quan đến vật lý trị liệu và xạ trị, cuốn sách này đưa ra một đánh giá cân bằng và quan trọng về các công nghệ tiên tiến, những thách thức lớn và triển vọng của liệu pháp proton và ion carbon trong tương lai. Nó trình bày giới thiệu kỹ lưỡng cho những người mới tham gia vào lĩnh vực này trong khi cung cấp một tài liệu tham khảo cập nhật, hữu ích cho những độc giả đã sử dụng liệu pháp này trong môi trường lâm sàng.
may tinh kia
MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây