Protein Self-Assembly: Methods and Protocols

Thứ năm - 25/07/2019 03:07
This volume explores experimental and computational approaches to measuring the most widely studied protein assemblies, including condensed liquid phases, aggregates, and crystals.
Protein Self-Assembly: Methods and Protocols
Protein Self-Assembly: Methods and Protocols

Protein tự lắp ráp: Phương pháp và giao thức

Bởi Jennifer J. McManus

Tập này khám phá các phương pháp tiếp cận thực nghiệm và tính toán để đo các tổ hợp protein được nghiên cứu rộng rãi nhất, bao gồm các pha lỏng, cốt liệu và tinh thể. Các chương trong cuốn sách này được tổ chức thành ba phần: Phần một xem xét các kỹ thuật được sử dụng để đo lường tương tác protein-protein và các pha protein cân bằng trong các dung dịch protein loãng và đậm đặc; Phần hai mô tả các phương pháp để đo động học của tập hợp và đặc trưng cho trạng thái lắp ráp; và Phần thứ ba chi tiết một số phương pháp tính toán khác nhau hiện đang được sử dụng để giúp các nhà nghiên cứu hiểu về quá trình tự lắp ráp protein.

Được viết theo phương pháp rất thành công trong định dạng loạt Sinh học phân tử, các chương bao gồm giới thiệu về các chủ đề tương ứng của họ, danh sách các vật liệu và thuốc thử cần thiết, từng bước, các giao thức trong phòng thí nghiệm có thể tái tạo và mẹo xử lý sự cố và tránh những cạm bẫy đã biết.

Triệt để và tiên tiến, tự lắp ráp protein: Phương pháp và giao thức là một nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà nghiên cứu quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về lĩnh vực đang phát triển này.

Protein tự lắp ráp: Phương pháp và giao thức
Tiếng Anh, PDF, EPUB, 2019, 261 Trang, ISBN: 1493996770, 29,63 MB, 9781493996773

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây