Principles of Marketing Engineering and Analytics, 3rd

Thứ tư - 10/07/2019 04:40
The 21st century business environment demands more analysis and rigor in marketing decision making. And the business press is abuzz with the wonders of analytics
Principles of Marketing Engineering and Analytics, 3rd Edition
Principles of Marketing Engineering and Analytics, 3rd Edition

Nguyên tắc Kỹ thuật Tiếp thị và Phân tích, Phiên bản 3

Môi trường kinh doanh thế kỷ 21 đòi hỏi nhiều phân tích và nghiêm ngặt hơn trong việc ra quyết định tiếp thị. Và báo chí kinh doanh rất ồn ào với những điều kỳ diệu của phân tích. Càng ngày, việc ra quyết định tiếp thị càng trở nên giống như kỹ thuật thiết kế - tập hợp các khái niệm, dữ liệu, phân tích và mô phỏng để tìm hiểu về thị trường (phân tích) và thiết kế các kế hoạch tiếp thị (kỹ thuật) hiệu quả.
Trong khi nhiều người coi tiếp thị truyền thống là nghệ thuật và một số người coi nó là khoa học, thì tiếp thị mới ngày càng giống như kỹ thuật (nghĩa là kết hợp nghệ thuật và khoa học để giải quyết các vấn đề cụ thể). Chúng tôi cung cấp một tổng quan dễ tiếp cận về các khái niệm và công cụ phân tích và kỹ thuật tiếp thị được sử dụng rộng rãi nhất và cho thấy cách họ điều khiển việc thu thập dữ liệu và thông tin phù hợp để thực hiện các phân tích phù hợp để đưa ra kế hoạch tiếp thị tốt hơn, thiết kế sản phẩm tốt hơn và quyết định tiếp thị tốt hơn. Chúng tôi đã thiết kế cuốn sách này chủ yếu cho sinh viên trường kinh doanh hoặc quản lý tiếp thị, người, với nền tảng và đào tạo kỹ thuật tối thiểu, phải hiểu và sử dụng các công cụ và mô hình cơ bản liên quan đến kỹ thuật tiếp thị và phân tích.
Người đọc quan tâm có thể vượt ra ngoài tài liệu khái niệm trong cuốn sách này và tìm hiểu cách áp dụng các khái niệm này bằng cách sử dụng các công cụ phần mềm, trường hợp và bài tập có sẵn tại www.DecisionPro.biz. Tài liệu đó, kết hợp với các mô tả ở đây sẽ vừa thông báo cho người đọc vừa dịch các khái niệm ở đây thành các quyết định và hành động cụ thể theo ngữ cảnh.
0985764821 2017 Principles of Marketing Engineering and Analytics, 3rd Edition.pdf
Năm 2017, ISBN: 0985764821, Tiếng Anh, 328 Trang, PDF, 7 MB, 9780985764821

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây