Principles of Diabetes Mellitus

Thứ tư - 20/03/2019 06:21
Principles of Diabetes Mellitus by Leonid Poretsky
English, July 8, 2017, ISBN: 3319187406, 1066 pages, PDF, 26 MB, 9783319187402,
Principles of Diabetes Mellitus by Leonid Poretsky
Principles of Diabetes Mellitus by Leonid Poretsky
Nguyên tắc bệnh đái tháo đường bởi Leonid Poretsky
Tiếng Anh, ngày 8 tháng 7 năm 2017, ISBN: 3319187406, 1066 trang, PDF, 26 MB

Ấn bản thứ ba của tác phẩm quan trọng này là bản cập nhật kịp thời cho sách giáo khoa toàn diện được xuất bản lần đầu năm 2002 và phát hành lại trong phiên bản thứ hai vào năm 2010. Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự phát triển lớn trong sự hiểu biết của chúng ta về bệnh tiểu đường và phương pháp trị liệu đối với căn bệnh này và nhiều biến chứng. Do đó, tất cả các chương đã được sửa đổi và cập nhật đáng kể bằng chứng hiện tại và các thực tiễn tốt nhất, và bốn chương hoàn toàn mới được đưa vào, thảo luận về vai trò tiềm năng của vitamin D trong sinh bệnh học của bệnh tiểu đường, đặc điểm của bệnh tiểu đường ở người già, biểu hiện bằng miệng của bệnh tiểu đường, và tình trạng phẫu thuật hiện nay.

Được viết bởi một nhóm chuyên gia quốc tế và được chỉnh sửa cẩn thận bởi một cơ quan hàng đầu về chủ đề này, Nguyên tắc của bệnh tiểu đường, Ấn bản thứ ba là một nguồn tài nguyên vô giá cho các nhà nghiên cứu và bác sĩ của tất cả các chuyên khoa, cũng như sinh viên y khoa và điều tra viên của tất cả các khía cạnh của bệnh tiểu đường người đối phó với một căn bệnh đã đạt đến tỷ lệ dịch.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây