Primary Eye Examination

Thứ ba - 02/04/2019 19:24
Primary Eye Examination: A Comprehensive Guide to Diagnosis
By Jong-Soo Lee,
English, ISBN: 9811069395, 2019, 312 pages, PDF, EPUB, 145 MB
Primary Eye Examination: A Comprehensive Guide to Diagnosis
Primary Eye Examination: A Comprehensive Guide to Diagnosis
Khám mắt nguyên phát: Hướng dẫn toàn diện về chẩn đoán
Bởi Jong-Soo Lee,
Tiếng Anh, ISBN: 9811069395, 2019, 312 trang, PDF, EPUB, 145 MB
Cuốn sách này là một tài nguyên toàn diện, chuyên sâu và cập nhật về khám mắt sẽ có giá trị thực tiễn lớn cho các bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ nhãn khoa. Mục đích là để hướng dẫn người hành nghề trong quá trình chẩn đoán và ý nghĩa đối với việc quản lý bệnh nhân mắt, và làm như vậy để chứng minh rằng có thể đưa ra quyết định phù hợp trên cơ sở khám mắt. Hàng năm, các thiết bị mắt hiện có đang được nâng cấp và thiết bị chẩn đoán mới đang xuất hiện trên thị trường.
Cuốn sách này phản ánh những tiến bộ gần đây trong việc nâng cấp bằng cách cung cấp thông tin và hướng dẫn về những cải tiến mới nhất trong kiểm tra mắt và kiểm tra mắt đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng liên tục của kiểm tra mắt truyền thống.
Phạm vi bảo hiểm phù hợp từ các kỹ thuật đã được thiết lập từ lâu như soi đáy mắt, đo hình học và kiểm tra đèn khe cho đến những tiến bộ mới nhất trong công nghệ OCT, chụp ảnh đáy mắt kỹ thuật số, soi đáy mắt bằng laser, siêu âm mắt và chụp mạch. Các tác giả hy vọng rằng cuốn sách sẽ hỗ trợ tất cả các học viên thực hiện kiểm tra nhãn khoa.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây