Preventive Oncology for the Gynecologist

Thứ bảy - 18/05/2019 04:04
This book explores all aspects of preventive oncology of the female genital tract and provides readers with detailed insights on the topic
Preventive Oncology for the Gynecologist
Preventive Oncology for the Gynecologist

Phòng ngừa ung thư dành cho bác sĩ phụ khoa

Sumita Mehta,
Tiếng Anh, ISBN: 9811334374, 2019, 450 trang, EPUB, PDF, 65 MB + 18 MB, 9789811334375

Cuốn sách này tìm hiểu tất cả các khía cạnh của ung thư phòng ngừa của đường sinh dục nữ và cung cấp cho độc giả những hiểu biết chi tiết về chủ đề này. Ung thư phòng ngừa từ lâu đã được công nhận là một nhu cầu cấp thiết, mặc dù chính thức vài bước đã được thực hiện để tích cực thúc đẩy nó.
Cuốn sách Các chương tương ứng bao quát toàn diện về khái niệm phòng chống ung thư cho đường sinh dục & vú của phụ nữ. Ngoài ra, nó giải thích giá trị dựa trên bằng chứng của từng phương thức sàng lọc và lý do đằng sau các hướng dẫn sàng lọc được đề xuất. Chốt lại, cuốn sách nêu bật rất nhiều tài liệu dựa trên bằng chứng gần đây, làm cho nó trở thành một nguồn thông tin có tính thông tin cao, giúp mở rộng đáng kể cho độc giả về sự hiểu biết về ung thư phòng ngừa.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây