Positive Psychology as Social Change

Chủ nhật - 13/10/2019 18:47
In recent times there has been growing interest in positive psychology as evidenced by the swell in positive psychology graduate programs, undergraduate courses, journals related to the topic, popular book titles on the topic and scholarly publications
Positive Psychology as Social Change
Positive Psychology as Social Change

Tâm lý tích cực như thay đổi xã hội

Bởi Robert Biswas-Diener,
Trong thời gian gần đây đã có sự quan tâm ngày càng tăng đối với tâm lý học tích cực bằng chứng là sự phình to trong các chương trình sau đại học tâm lý học tích cực, các khóa học đại học, tạp chí liên quan đến chủ đề, tên sách phổ biến về chủ đề này và các ấn phẩm học thuật. Trong cộng đồng tâm lý học tích cực đã có sự nhấn mạnh gia tăng về mặt lợi ích xã hội của khoa học tâm lý tích cực. Tại Đại hội Thế giới đầu tiên của Hiệp hội Tâm lý học Quốc tế Tích cực, đã có một sự thúc đẩy lớn để xem tâm lý học tích cực như một cơ chế thay đổi xã hội. Bộ sách này sẽ tập hợp những suy nghĩ của các nhà lãnh đạo trong tâm lý tích cực từ 8 quốc gia để tận dụng sự thúc đẩy hướng tới thay đổi xã hội và hưng thịnh. Bằng cách phát hành danh hiệu này vào thời điểm quan trọng, Springer có cơ hội giúp đóng khung chương trình nghị sự cho tâm lý tích cực như một động lực cho sự thay đổi xã hội.
Công trình có ý nghĩa này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến hạnh phúc, sức mạnh, sự hưng thịnh hay thể chế tích cực. Nó giới thiệu Tâm lý học tích cực như một khoa học chưa được áp dụng có thể được sử dụng để tạo ra sự chuyển đổi xã hội tích cực và cho phép các thể chế. Đây là một danh hiệu bắt buộc cho các học giả, đặc biệt là các nhà tâm lý học, nhà xã hội học, nhà kinh tế và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Tâm lý học tích cực và Hạnh phúc.
springer
Tâm lý tích cực như thay đổi xã hội
Tiếng Anh, ISBN: 9048199379, 9789048199372, 2011, 358 trang, EPUB, PDF, 802 KB + 4 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây