Pharmaphobia

Thứ ba - 19/03/2019 22:04
Pharmaphobia: How the Conflict of Interest Myth Undermines American Medical Innovation by Thomas P. Stossel English, 2015, ISBN: 1442244623, 0810895927, 352 pages, PDF, 1,4 MB
Pharmaphobia: How the Conflict of Interest Myth Undermines American Medical Innovation
Pharmaphobia: How the Conflict of Interest Myth Undermines American Medical Innovation
Pharmaphobia: Làm thế nào xung đột lợi ích huyền thoại phá hoại sự đổi mới y tế của Mỹ bởi Thomas P. Stossel
Tiếng Anh, 2015, ISBN: 1442244623, 0810895927, 352 trang, PDF, 1,4 MB
Trong nhiều thiên niên kỷ, sự sống còn của con người phụ thuộc vào khả năng bẩm sinh của chúng ta để chống lại mầm bệnh và sửa chữa vết thương. Chỉ gần đây, khoa học y tế kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống. Các bác sĩ và các nhà nghiên cứu học thuật đóng góp cho sự tiến bộ như vậy, nhưng người đóng góp chính là ngành công nghiệp tư nhân sản xuất các công cụ - thuốc và thiết bị y tế - cho phép các bác sĩ phòng ngừa và chữa bệnh. Quy định nặng nề và sinh học phức tạp và khó lường khiến cho việc đổi mới y tế trở nên vô cùng khó khăn và tốn kém.
Pharmaphobia mô tả làm thế nào một cuộc thập tự chinh về ý thức hệ, kéo dài trong một phần tư thế kỷ qua, đã sử dụng sự méo mó và logic thiếu sót để làm cho sự đổi mới y học trở nên khó khăn hơn trong việc theo đuổi sai lầm về độ tinh khiết chuyên môn lý thuyết. Các quan chức, phóng viên, chính trị gia và luật sư săn mồi đã xây dựng sự nghiệp tấn công ngành công nghiệp sản phẩm y tế, coi thường những đóng góp quan trọng của nó đối với sự đổi mới y tế và cáo buộc nó là sự cố không tồn tại: giá trị sản phẩm quá mức, phô trương sự an toàn và làm hỏng các bác sĩ và học giả. Mania đã áp đặt các quy định xung đột lợi ích của Hồi giáo giới hạn hoặc cấm các tương tác có giá trị giữa ngành công nghiệp và bác sĩ và nhà nghiên cứu và chuyển các nguồn lực khan hiếm từ đổi mới sang tuân thủ. Các nạn nhân là những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, mất trí nhớ và các bệnh nghiêm trọng khác mà các phương pháp điều trị mới bị trì hoãn, giảm hoặc loại bỏ do các quy định vô nghĩa này. Với chi tiết ngoạn mục, Thomas Stossel cho thấy cuộc tấn công này vào các bác sĩ làm việc trong ngành hạn chế sự đổi mới y tế và ức chế quá trình đưa sản phẩm mới vào chăm sóc y tế.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây