Pharmacology for Nurses: A Pathophysiologic Approach 5th

Thứ tư - 24/04/2019 19:32
Help students think like nurses and understand how pharmacology relates to patient care. Students can then easily locate relevant anatomy, physiology, pathology, and pharmacology in the same chapter
Pharmacology for Nurses: A Pathophysiologic Approach (5th Edition)
Pharmacology for Nurses: A Pathophysiologic Approach (5th Edition)

Dược lý cho y tá: Phương pháp sinh lý bệnh học

Dược lý cho y tá: Phương pháp sinh lý bệnh học (tái bản lần thứ 5)
Michael Patrick Adams, Norman Hà Lan
2016, ISBN-10: 013425516X, 960 trang, EPUB, 34 MB
Giúp sinh viên suy nghĩ như y tá và hiểu dược lý liên quan đến chăm sóc bệnh nhân như thế nào
Khi thuốc được học cách ly với các bệnh liên quan, học sinh gặp khó khăn trong việc kết nối dược lý, sinh lý bệnh và chăm sóc điều dưỡng.
Dược lý cho y tá: Một sinh lý bệnh học, Phiên bản thứ năm, giúp sinh viên nắm vững dược lý bằng cách liên kết chặt chẽ với mục tiêu điều trị và giữ gìn sức khỏe của bệnh nhân. Được tổ chức bởi các hệ thống cơ thể và bệnh tật, nó đặt thuốc trong bối cảnh với cách chúng được sử dụng trong điều trị. Sau đó, sinh viên có thể dễ dàng xác định vị trí giải phẫu có liên quan, sinh lý học, bệnh lý và dược lý trong cùng một chương. Ứng dụng quy trình điều dưỡng có liên quan rõ ràng dược lý với các quy trình điều dưỡng quan trọng.
Các tính năng làm nổi bật các liệu pháp bổ sung, thực hành dựa trên cộng đồng và dựa trên bằng chứng và cân nhắc về tuổi thọ giúp sinh viên tạo mối liên hệ với thực hành điều dưỡng. Để cung cấp cho độc giả một bức tranh rõ ràng về bản chất toàn diện của dược lý, Phiên bản thứ năm phản ánh dược lý hiện tại và những tiến bộ trong việc hiểu bệnh.

Cũng có sẵn với MyNursingLab®

MyNursingLab là một chương trình bài tập về nhà, hướng dẫn và đánh giá trực tuyến được thiết kế để thu hút sinh viên tham gia khóa học Dược lý và cải thiện kết quả. Con đường học tập có hướng dẫn của nó được chứng minh là giúp sinh viên suy nghĩ như một y tá khi họ vượt ra ngoài việc ghi nhớ để hiểu đúng thông qua ứng dụng.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây