Pharmaceutical Microscopy

Thứ ba - 19/03/2019 21:58
Pharmaceutical Microscopy by Robert Allen Carlton English, 2011, ISBN: 1441988300, PDF, pages: 337, 8.2 MB
Pharmaceutical Microscopy by Robert Allen Carlton
Pharmaceutical Microscopy by Robert Allen Carlton
Kính hiển vi dược phẩm của Robert Allen Carlton
Tiếng Anh, 2011, ISBN: 1441988300, PDF, trang: 337, 8.2 MB
Kính hiển vi đóng một vai trò không thể thiếu trong nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới. Kính hiển vi dược phẩm mô tả một loạt các kỹ thuật cùng với nhiều ứng dụng thực tế có tầm quan trọng trong phát triển thuốc. Phần đầu tiên trình bày các phương pháp và ứng dụng chung với sự nhấn mạnh vào các khía cạnh khoa học vật lý. Các kỹ thuật bao gồm tinh thể quang học, kính hiển vi nhiệt, kính hiển vi điện tử quét, quang phổ tia X tán sắc năng lượng, kính hiển vi soi (hồng ngoại và Raman), và kích thước hạt và hình dạng bằng phân tích hình ảnh. Phần thứ hai trình bày các ứng dụng của các kỹ thuật này cho các chủ đề cụ thể về mối quan tâm dược phẩm, bao gồm các nghiên cứu về đa hình, kích thước hạt và phân tích hình dạng, và xác định chất gây ô nhiễm. Kính hiển vi dược phẩm được thiết kế cho những nhà khoa học phải sử dụng các kỹ thuật này để giải quyết các vấn đề về dược phẩm nhưng không cần phải trở thành chuyên gia kính hiển vi. Do đó, mỗi phần đều có các bài tập được thiết kế để dạy người đọc cách sử dụng và áp dụng các kỹ thuật trong cuốn sách. Mặc dù trọng tâm là phát triển dược phẩm, công nhân trong các lĩnh vực khác như khoa học thực phẩm và hóa học hữu cơ cũng sẽ được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận về kỹ thuật và các bài tập.
- Cung cấp bảo hiểm toàn diện về các kỹ thuật kính hiển vi quan trọng được sử dụng trong phát triển dược phẩm
- Giúp người đọc giải quyết các vấn đề cụ thể trong đảm bảo chất lượng dược phẩm
- Định hướng và thiết kế cho các nhà khoa học dược phẩm cần sử dụng kính hiển vi nhưng không phải là chuyên gia kính hiển vi
- Bao gồm một số lượng lớn các bài tập thực tế để cung cấp cho người đọc trải nghiệm thực hành với các kỹ thuật
- Được viết bởi một tác giả với 21 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây