Pericyte Biology in Different Organs

Thứ năm - 11/04/2019 08:04
Pericyte Biology in Different Organs
By Alexander Birbrair, 9783030110925
English, ISBN: 3030110923, 2019, 277 pages, EPUB, PDF, 38 MB + 10 MB
Pericyte Biology in Different Organs
Pericyte Biology in Different Organs
Sinh học Pericyte ở các cơ quan khác nhau
Bởi Alexander Birbrair, 9783030110925
Tiếng Anh, ISBN: 3030110923, 2019, 277 trang, EPUB, PDF, 38 MB + 10 MB

Cuốn sách hiện tại là một nỗ lực để mô tả những phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực sinh học pericyte, một trong những chủ đề nóng nổi lên trong lĩnh vực sinh học phân tử và tế bào ngày nay. Ở đây, chúng tôi trình bày một bộ sưu tập gồm mười ba chương chi tiết về những gì chúng ta biết cho đến nay về pericyte trong các cơ quan riêng biệt trong điều kiện sinh lý và bệnh lý. Hơn nữa, nó cung cấp một bản cập nhật về các chức năng mới nhất được quy cho các tế bào này và sẽ giới thiệu một thế hệ các nhà nghiên cứu và nhà khoa học mới hơn về tầm quan trọng của các tế bào này, từ khám phá của chúng trong các cơ quan khác nhau thông qua khoa học hiện đại. Nó sẽ là vô giá đối với cả sinh viên sinh học tế bào tiên tiến cũng như các nhà nghiên cứu về sinh học tế bào, tế bào gốc và nghiên cứu mạch máu.
dan ga
Tập này khám phá vai trò sinh lý của pericyte trong các mô khác nhau, từ tuyến tụy, phổi và gan thông qua cơ xương, ruột, võng mạc và nhiều hơn nữa. Cùng với khối lượng đồng hành của nó Sinh học Pericyte trong Bệnh học và Sinh học Pericyte - Khái niệm tiểu thuyết, Sinh học Pericyte ở các cơ quan khác nhau trình bày một bản cập nhật toàn diện về thông tin mới nhất và hầu hết các chức năng mới nhất được quy cho pericyte. Đối với những nhà nghiên cứu mới hơn trong lĩnh vực này, sẽ rất hữu ích khi có thông tin cơ bản về lịch sử duy nhất của các tế bào này. Nó sẽ là vô giá đối với cả sinh viên sinh học tế bào tiên tiến cũng như các nhà nghiên cứu về sinh học tế bào, tế bào gốc và các nhà nghiên cứu hoặc bác sĩ lâm sàng liên quan đến các cơ quan cụ thể.
chay nam
MTD.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây