Our Vietnam Nurses

Thứ sáu - 26/07/2019 01:41
From the bestselling author of Bush Nurses and Nurses of the Outback comes this collection of compelling and moving stories of our heroic nurses in the Vietnam War
Our Vietnam Nurses
Our Vietnam Nurses

Y tá Việt Nam của chúng tôi

Bởi Annabelle Brayley

Từ tác giả bán chạy nhất của các y tá và y tá của vùng hẻo lánh đến bộ sưu tập những câu chuyện hấp dẫn và cảm động của các y tá anh hùng của chúng ta trong chiến tranh Việt Nam
0143785796 2016 Our Vietnam Nurses.epub
Trở thành một y tá luôn đòi hỏi một cái đầu lạnh, một bàn tay vững vàng và một trái tim rộng mở. Nhưng nếu bạn đang làm việc trong vùng chiến sự, những thách thức sẽ khó khăn hơn nhiều. Khi Úc tham gia chiến tranh Việt Nam, các y tá dân sự và quân sự đã có mặt để cứu sống và an ủi những người bị thương. Với tinh thần và sự hài hước tốt, họ đã làm việc chăm chỉ và mạnh mẽ, mặc dù hầu hết trong số họ hoàn toàn không chuẩn bị cho cuộc chiến trước khi họ rơi vào giữa nó.
vinh ha long
Vịnh Hạ Long
Làm việc cực kỳ nhiều giờ và bị bao vây bởi sự hỗn loạn và hỗn loạn, những y tá và y sĩ dũng cảm này là không thể thiếu trong nỗ lực chiến tranh của chúng tôi. Mười lăm câu chuyện này cho thấy một mặt của Chiến tranh Việt Nam ít được công nhận nhưng đóng một phần quan trọng trong việc định hình sự hiện diện của Úc trong cuộc chiến. Từ việc bay cùng những người lính Úc bị thương nghiêm trọng ra khỏi vùng chiến sự hỗn loạn, đến bị giữ ở nòng súng, lòng trắc ẩn, lòng can đảm và ân sủng dưới lửa trong Điều dưỡng viên Việt Nam của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và kinh ngạc.

Tiếng Anh, ngày 1 tháng 5 năm 2016, ISBN: 0143785796, 271 trang, EPUB, 4,46 MB, 9780143785798

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây