Operations Management for Construction

Thứ năm - 24/10/2019 23:59
Students studying construction management and related subjects need to have a broad understanding of the major aspects of controlling the building processes
Operations Management for Construction
Operations Management for Construction

Quản lý vận hành xây dựng

Sinh viên học quản lý xây dựng và các môn học liên quan cần có hiểu biết rộng về các khía cạnh chính của việc kiểm soát các quy trình xây dựng. Quản lý hoạt động cho xây dựng là một trong ba sách giáo khoa (Tổ chức kinh doanh, quản lý hoạt động và kiểm soát tài chính) được viết để bao quát một cách có hệ thống lĩnh vực này.
Tập trung vào các địa điểm xây dựng và hoạt động khó khăn để chạy, Chris March khám phá các vấn đề như thiết lập trang web, quyết định phương pháp xây dựng, và trình tự công việc và cung cấp nguồn lực. Khi thay đổi và tăng quy định ảnh hưởng đến cách quản lý trang web, ông cũng xem xét các vấn đề và phương pháp quản trị thành công, an toàn, chất lượng và môi trường.
Cuối cùng, trách nhiệm của nhà thầu đối với môi trường, bao gồm mối quan hệ với bên thứ ba, lựa chọn vật liệu, quản lý chất thải và tính bền vững sẽ được thảo luận. Chris March có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành xây dựng, cũng như kinh nghiệm giảng dạy đáng kể, mà ông sử dụng để hỗ trợ lý thuyết và các nguyên tắc được nêu trong cuốn sách.

Quản lý vận hành xây dựng

Tiếng Anh, 2009, 224 Trang, ISBN: 0415371120, PDF, 7 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây