Obstetric and Gynecologic Nephrology 2020

Chủ nhật - 20/10/2019 07:28
This book focuses on such issues encountered during pregnancy including physiology and pathophysiology of pregnancy, hypertension, preeclampsia, various electrolyte disorders, nephrolithiasis, pharmacological management in the pregnant patient
Obstetric and Gynecologic Nephrology 2020

Bệnh thận sản phụ khoa: Các vấn đề sức khỏe của phụ nữ ở bệnh nhân mắc bệnh thận

Bệnh nhân nữ mắc bệnh thận mãn tính thường đòi hỏi sự chăm sóc khác với bệnh nhân nam. Đặc biệt ở bệnh nhân mang thai, cần có một kiến ​​thức chuyên môn để cung cấp dịch vụ chăm sóc tối ưu. Cuốn sách này tập trung vào các vấn đề gặp phải trong thai kỳ bao gồm sinh lý và sinh lý bệnh của thai kỳ, tăng huyết áp, tiền sản giật, rối loạn điện giải khác nhau, sỏi thận, quản lý dược lý ở bệnh nhân mang thai bị bệnh thận và trong khi cho con bú, bệnh thận cấp và thận mãn tính. Bệnh nhân, viêm thận lupus, bệnh lý vi mạch huyết khối, quản lý bệnh cầu thận, sử dụng sinh thiết thận khi mang thai, chăm sóc bệnh nhân ghép tạng, tư vấn tránh thai và chăm sóc sau sinh, rối loạn nội tiết khác nhau và bệnh xương khớp ở bệnh nhân nữ mắc bệnh thận mãn tính. Cuốn sách này có các bằng chứng và phương pháp lâm sàng mới nhất cho người mới bắt đầu hoặc cho các học viên có kinh nghiệm chăm sóc phụ nữ mang thai hoặc thậm chí cho những người cần chuyên môn về sức khỏe của phụ nữ.

Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, Bệnh thận sản phụ khoa: Các vấn đề sức khỏe phụ nữ ở bệnh nhân mắc bệnh thận là một nguồn tài nguyên quý giá cho các bác sĩ lâm sàng và các bác sĩ tham gia chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân sản khoa và phụ khoa bị bệnh thận.

Bệnh thận sản phụ khoa: Các vấn đề sức khỏe của phụ nữ ở bệnh nhân mắc bệnh thận

Tiếng Anh, ISBN: 3030253236, 2020, 291 Trang, PDF, 7 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây