Nutrients, dietary supplements, and nutriceuticals

Thứ tư - 17/07/2019 06:41
Cost Analysis Versus Clinical Benefits is essential reading for nutritionists, pharmacologists, health care professionals, research scientists, cancer workers, pathologists, molecular and cellular biochemists, physicians, general practitioners
Nutrients, dietary supplements, and nutriceuticals
Nutrients, dietary supplements, and nutriceuticals

Chất dinh dưỡng, bổ sung chế độ ăn uống, và dinh dưỡng: Phân tích chi phí so với lợi ích lâm sàng

Các chất dinh dưỡng, bổ sung chế độ ăn uống và dinh dưỡng: Phân tích chi phí Lợi ích lâm sàng cung cấp sự đánh giá khoa học và ngắn gọn nhất hiện nay (chi phí so với lợi ích) của các chất bổ sung dinh dưỡng và các thành phần hoạt tính sinh học (dinh dưỡng) của thực phẩm trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Nó lấp đầy một khoảng trống rất cần thiết để có một khối lượng duy nhất cung cấp một bản tóm tắt phân tích chi phí của các chất bổ sung chế độ ăn uống và các sản phẩm dinh dưỡng cũng như các liệu pháp điều trị và phòng ngừa bệnh.
Các chương bao gồm các lĩnh vực khoa học mới nổi và những khám phá quan trọng liên quan đến giai đoạn đầu của dinh dưỡng mới trong phòng ngừa ung thư, trước khi thử nghiệm lâm sàng. Được viết bởi các nhà lãnh đạo quốc tế và quốc gia trong lĩnh vực, Chất dinh dưỡng, Bổ sung chế độ ăn uống và Dinh dưỡng: Phân tích chi phí Lợi ích lâm sàng là cách đọc cần thiết cho các nhà dinh dưỡng, dược sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà khoa học nghiên cứu, nhân viên bệnh học, nhà bệnh học, nhà hóa học phân tử và tế bào, bác sĩ , các bác sĩ đa khoa cũng như những người quan tâm đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng trong việc kháng bệnh thông qua điều hòa miễn dịch.

Chất dinh dưỡng, bổ sung chế độ ăn uống, và dinh dưỡng: Phân tích chi phí so với lợi ích lâm sàng
2011, 486 Trang, ISBN: 1607613077, PDF, 6 MB, 9781607613077
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây