Neuroscience Fundamentals for Communication Sciences

Thứ tư - 08/05/2019 18:09
Neuroscience Fundamentals for Communication Sciences and Disorders
Plural Publishing, English, 2020, ISBN-10: 1597568899, 9781597568890, 700 pages, PDF/ePUB, 254.75/105.25 MB
By Richard D. Andreatta (Author)
Neuroscience Fundamentals for Communication Sciences and Disorders
Neuroscience Fundamentals for Communication Sciences and Disorders

Khoa học thần kinh cơ bản cho khoa học và rối loạn truyền thông

Xuất bản số nhiều, tiếng Anh, 2020, ISBN-10: 1597568899, 9781597568890, 700 trang, PDF / ePUB, 254,75 / 105,25 MB
Tác giả Richard D. Andreatta (Tác giả)
Khoa học thần kinh cơ bản cho khoa học và rối loạn giao tiếp là một cuốn sách giáo khoa toàn diện cho các khóa học khoa học thần kinh đại học hoặc sau đại học trong các chương trình khoa học và rối loạn giao tiếp. Mục tiêu của sách giáo khoa là cung cấp một cái nhìn tổng quan kỹ lưỡng về các tính năng, nguyên tắc, quy trình và cấu trúc làm nền tảng cho hoạt động của hệ thần kinh của con người. Sách giáo khoa được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các nội dung về thần kinh và sinh lý có liên quan đến các ứng dụng CSD, và cũng là nội dung đặt các tính năng này vào bối cảnh của một con người cư xử và giao tiếp.

Các tính năng chính:

Một sự nhấn mạnh vào thông tin cơ bản về giải phẫu, sinh lý thần kinh và các quá trình chức năng bằng cách sử dụng một phong cách viết đàm thoại.
Minh họa tuyệt đẹp với các hình ảnh giải phẫu và thành phần đầy màu sắc, hình ảnh, bản vẽ đường sơ đồ, sơ đồ quy trình và bảng biểu.
Ba chương về các cơ sở thần kinh của lời nói, ngôn ngữ và thính giác giúp tích hợp thông tin cơ bản từ các chương trước với những phát hiện cụ thể về CSD.
Mỗi chương bắt đầu với phần giới thiệu và mục tiêu học tập và kết thúc với các câu hỏi ôn tập và danh sách tóm tắt mười mục hàng đầu.
Các thuật ngữ chính được in đậm trong suốt với một bảng chú giải các định nghĩa để hiểu.
Các hộp quan trọng lâm sàng làm nổi bật các rối loạn và hội chứng liên quan đến lâm sàng khen ngợi phạm vi chủ đề.
Các sự kiện thú vị Hộp nêu bật những sự thật thú vị, vui vẻ và kỳ quặc về cấu trúc hệ thống thần kinh, sinh lý và chức năng.
Trang web đồng hành với PluralPlus với các slide bài giảng PowerPoint, video hướng dẫn và giáo trình mẫu cho người hướng dẫn, các câu đố và flashcards tương tác cho sinh viên.
Các nguyên tắc cơ bản về khoa học thần kinh cho khoa học và rối loạn giao tiếp bao gồm một số chương về các chủ đề rộng liên quan đến các mối quan hệ não bộ và hành vi như học tập, tiếp thu kỹ năng, sự chú ý và trí nhớ, cảm xúc và dẻo dai. Các chương này vượt ra ngoài nội dung giải phẫu thần kinh điển hình để đề cập đến các khái niệm quy mô lớn mà sinh viên CSD cần phải tiếp thu để hiểu cách con người học, cách thức và lý do chúng ta hành xử và cách các khái niệm này áp dụng cho các rối loạn giao tiếp. Cách hiểu như vậy sẽ làm sâu sắc hơn sự đánh giá của học sinh về sự liên quan quan trọng của CSD trong cuộc sống và tầm quan trọng của việc điều trị để lấy lại giao tiếp hiệu quả sau khi bị bệnh, chấn thương hoặc là một chức năng của rối loạn

Thông tin về các Tác giả

Richard D. Andreatta, Tiến sĩ, là Phó Giáo sư về Khoa học Truyền thông & Rối loạn (CSD) và Khoa học Phục hồi chức năng tại Đại học Khoa học Sức khỏe tại Đại học Kentucky, Lexington. Tiến sĩ Andreatta đã nhận bằng Tiến sĩ về Sinh lý học và Khoa học thần kinh của Đại học Indiana, Bloomington và hoàn thành công việc sau tiến sĩ về sinh lý thần kinh thanh quản động vật tại Viện Y tế Quốc gia. Tiến sĩ Andreatta là giám đốc nghiên cứu đại học về CSD và giảng dạy các khóa học về khoa học ngôn ngữ, giải phẫu lời nói và sinh lý học, khoa học thần kinh giao tiếp, thần kinh phục hồi chức năng và lý thuyết hệ thống động lực. Tiến sĩ Andreatta là người nhận Giải thưởng Giáo viên vĩ đại của Đại học Kentucky và Giải thưởng Kingston về Khoa học Sức khỏe của Đại học Vương quốc Anh. Sở thích nghiên cứu của Tiến sĩ Andreatta bao gồm khoa học thần kinh cảm giác và tâm sinh lý trong hệ thống cơ quan sinh học, sinh học cơ thanh quản và sinh lý thần kinh của sản xuất lời nói.
-

 

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây