Natural Products Chemistry

Thứ sáu - 29/03/2019 23:30
Natural Products Chemistry: Sources, Separations and Structures 2014, 198 Pages, ISBN: 1466567619, PDF, 3.1 MB, 9781466567610
Natural Products Chemistry: Sources, Separations and Structures
Natural Products Chemistry: Sources, Separations and Structures
Hóa học tự nhiên: Nguồn, phân tách và cấu trúc
2014, 198 Trang, ISBN: 1466567619, PDF, 3,1 MB

Khéo léo cồng kềnh để cô lập và thách thức để tổng hợp, con đường của các sản phẩm tự nhiên để thuốc khả thi là một hành trình gian khổ. Tuy nhiên, các hợp chất được phân lập từ thiên nhiên - có thể có cấu trúc hấp dẫn, hồ sơ sinh học và tiềm năng dược phẩm lớn hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì do con người tạo ra. Hóa học sản phẩm tự nhiên: Nguồn, phân tách và cấu trúc trình bày một hướng dẫn thực tế để tìm nguồn cung ứng, cô lập và khám phá các hợp chất mới từ tự nhiên, nhiều trong số đó trở thành dược phẩm. Cuốn sách này nhấn mạnh những thách thức và lợi thế của các sản phẩm thu được từ thiên nhiên, so với những sản phẩm thu được từ hóa học tổ hợp.
1466567619
Giới thiệu cơ bản, cuốn sách mô tả toàn bộ chu trình từ trang trại đến hợp chất cuối cùng, được hỗ trợ bởi các nghiên cứu trường hợp rút ra từ các ứng dụng công nghiệp và nghiên cứu. Nó mở rộng phạm vi của các ứng dụng và rút ra các ví dụ từ nhiều nguồn khác nhau. Hóa học tự nhiên, như được dạy ngày nay, lấy ví dụ chủ yếu từ hóa học biển hoặc hóa học thực vật; tuy nhiên, cũng có một thế giới hấp dẫn và phong phú của các sản phẩm lên men (vi sinh vật và tảo) dẫn đến các cấu trúc phức tạp.
Do đó, cuốn sách dựa trên các ví dụ từ thế giới vi sinh vật và từ côn trùng. Do đó, đây là một nguồn của các chất chuyển hóa hoạt tính sinh học, không có sẵn trong các môi trường học thuật, hơn nữa là nền tảng chính của ngành công nghiệp dược phẩm.

Cung cấp một lộ trình của quá trình thu thập hợp chất từ ​​thiên nhiên, cô lập thành phần hoạt chất và xác định cấu trúc hóa học, cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận độc đáo cho thế giới các sản phẩm tự nhiên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây