Mitral Valve Repair

Thứ hai - 20/05/2019 18:05
Mitral Valve Repair, 2011, 287 Pages, ISBN: 3798518661, PDF, 10 MB, 9783798518667, Surgical options for the treatment of degenerative, ischemic, inflammatory, and functional mitral valve diseases have expanded greatly in recent decades
Mitral Valve Repair
Mitral Valve Repair

Sửa chữa van hai lá

2011, 287 Trang, ISBN: 3798518661, PDF, 10 MB, 9783798518667
Các lựa chọn phẫu thuật để điều trị thoái hóa, thiếu máu cục bộ, viêm và bệnh van hai lá chức năng đã mở rộng rất nhiều trong những thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, một vấn đề nan giải tồn tại với việc sử dụng van hai lá giả - trong đó van cơ học thể hiện độ bền tốt nhưng đòi hỏi phải chống đông so với độ bền không thể đoán trước của chân giả van sinh học. Trong vài năm qua, rõ ràng việc tái cấu trúc van hai lá bằng các mô tự thân giải quyết hiệu quả tình trạng khó xử này, không cần chống đông máu và độ bền tuyệt vời, kết hợp các phẩm chất tốt nhất của cả hai lựa chọn phục hình mà không có nhược điểm. Hơn nữa, các chiến lược sửa chữa mới hơn, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ màng ngoài tim tự thân và thay thế hợp xướng nhân tạo đã mở rộng các phương pháp sửa chữa vào hầu như tất cả các bệnh lý, với kết quả lâu dài tuyệt vời so với thay van giả. Hiện nay, sửa chữa hai lá đang trở thành thủ tục chi phối để điều trị hầu như tất cả các bệnh nhân mắc bệnh van hai lá.
Cuốn sách này được thiết kế để minh họa các kỹ thuật phẫu thuật hiện đại và đôi khi đa dạng cho nhiều loại sửa chữa van hai lá với sự đóng góp của nhiều nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Sửa chữa van hai lá và Phẫu thuật gốc động mạch chủ được xuất bản gần đây là các ấn phẩm sách phát sinh từ Hội nghị chuyên đề về van tim Berlin Năm 2008 mang tên "Giải pháp sinh học".
Phiên sửa chữa van hai lá đã bị hoãn đến tháng 6 năm 2009 và được giới thiệu là Hội nghị chuyên đề về van hai lá Berlin tại cuộc họp chung của Hiệp hội các bệnh về van tim và Hiệp hội van tim của Mỹ ở Berlin.
Cuốn sách chứa một bộ các thủ tục tố tụng về các kỹ thuật hiện tại và kết quả của việc sửa chữa van hai lá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này cung cấp một nguồn tài liệu tham khảo chính thức cho các bác sĩ phẫu thuật tim, bác sĩ gia đình và bác sĩ lâm sàng.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây