Mini-Invasive Surgery of the Hip

Chủ nhật - 13/10/2019 03:23
In recent years, mini-invasive surgery has become increasingly important for reducing the risk of infection and minimizing blood loss and volume of implants.
Mini-Invasive Surgery of the Hip
Mini-Invasive Surgery of the Hip

Phẫu thuật xâm lấn vùng hông nhỏ

Tác giả Dominique G. Poitout,
Trong những năm gần đây, phẫu thuật xâm lấn mini ngày càng trở nên quan trọng để giảm nguy cơ nhiễm trùng và giảm thiểu mất máu và khối lượng cấy ghép.
Phẫu thuật hông đòi hỏi những vết mổ nhỏ, giúp sử dụng các thiết bị phù hợp và kiến ​​thức sâu rộng về giải phẫu của khu vực là điều cần thiết.
Phẫu thuật xâm lấn nhỏ đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải xem xét chỉ định phẫu thuật cho từng bệnh nhân mà anh ta điều trị và để biết chính xác giải phẫu khu vực địa phương cho bệnh nhân đó. Các phương pháp phải rất chính xác và đảm bảo giải thích trực quan để giúp dạy các bác sĩ phẫu thuật trẻ.
Trong cuốn sách này, các phương pháp phẫu thuật khác nhau đối với hông được trình bày theo các đặc điểm và chỉ định giải phẫu của chúng. Phim về các hoạt động này, được thực hiện bởi các tác giả chuyên gia quốc tế, và một số hình ảnh này được sử dụng để giải thích các kỹ thuật phẫu thuật được mô tả trong cuốn sách.
Việc trình bày rất mô phạm và trực quan dựa trên các hoạt động được quay phim là rất hữu ích cho sự hiểu biết về các phương pháp này.
springer
Phẫu thuật xâm lấn vùng hông nhỏ
Tiếng Anh, ISBN: 2287799303, 2014, 170 trang, EPUB, PDF, 6 MB + 8 MB

Nguồn tin: drive.google.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây