Mind, Body, Bump

Thứ tư - 08/05/2019 11:33
Mind, Body, Bump: The complete plan for an active pregnancy
By Brit Williams
English, May 2nd, 2019, ISBN: 1781318581, 195 pages, True PDF, 137.87 MB
Mind, Body, Bump: The complete plan for an active pregnancy
Mind, Body, Bump: The complete plan for an active pregnancy

Tâm trí cơ thể 2019

Tâm trí, Cơ thể, Bùng phát: Kế hoạch hoàn chỉnh cho một thai kỳ năng động
Bởi Brit Williams
Tiếng Anh, ngày 2 tháng 5 năm 2019, ISBN: 1781318581, 195 trang, PDF thật, 137,87 MB
"Thật là một cuốn sách tuyệt vời cho các bà mẹ tương lai! Nếu bạn thích tập luyện - đặc biệt là rèn luyện sức mạnh - trước khi mang thai, Tâm trí, Cơ thể, Bùng phát sẽ là một hỗ trợ sâu sắc và đầy cảm hứng khi bạn chuyển sang tập luyện cho hai người." - Tamara Hill-Norton, người sáng lập Sweaty Betty
Tăng sức mạnh cho thai kỳ của bạn với kế hoạch đào tạo trước khi sinh độc đáo này.
Duy trì hoạt động trong suốt thai kỳ là vô cùng có lợi cho cả bạn và em bé, giúp giảm bớt các triệu chứng phát sáng, hỗ trợ chuyển dạ và phục hồi sau sinh, cũng như góp phần phát triển thai nhi khỏe mạnh.
Chuyên gia thể hình Brit Williams đã phát triển các bài tập thể dục hàng tháng để hỗ trợ cơ thể và cơ bụng của bạn ở mọi giai đoạn của thai kỳ. Thích nghi cho tất cả các cấp độ thể dục, những bài tập này có thể được luyện tập ở nhà, ngoài công viên hoặc trong phòng tập thể dục với một vài vật dụng hoặc chỉ là trọng lượng cơ thể của bạn.
Với lời khuyên về lối sống bao gồm những lời khuyên về sức khỏe tinh thần, giấc ngủ và dinh dưỡng, đọc cuốn sách này giống như có một huấn luyện viên cá nhân và người cổ vũ bên cạnh bạn trên mỗi bước của hành trình bổ ích vô cùng này.
Brit Williams là một trong những huấn luyện viên cá nhân được tìm kiếm nhiều nhất ở London và người sáng lập Fit Brit Collective. Là một người mẹ mới, Brit rất say mê chia sẻ những lợi ích mang lại sức mạnh của một thai kỳ năng động.
-

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây