Microglia: Methods and Protocols

Thứ tư - 07/08/2019 19:12
This book presents a comprehensive toolkit of versatile techniques for studying microglia under different experimental settings along with a brief summary of knowledge, accumulated in microglial research over the last decades
Microglia: Methods and Protocols
Microglia: Methods and Protocols

Microglia: Phương pháp và giao thức

Bỏi Olga Garaschuk
Cuốn sách này trình bày một bộ công cụ toàn diện về các kỹ thuật linh hoạt để nghiên cứu microglia dưới các cài đặt thử nghiệm khác nhau cùng với một bản tóm tắt kiến ​​thức ngắn gọn, được tích lũy trong nghiên cứu vi mô trong nhiều thập kỷ qua. Bắt đầu với những vai trò được phát hiện gần đây của microglia đối với sức khỏe và bệnh tật, khối lượng tiếp tục bằng cách bao gồm các phân tích in vitro của microglia, trong các nghiên cứu in vivo và các phân tích của om om. Được viết cho các Phương pháp rất thành công trong loạt Sinh học phân tử, các chương bao gồm giới thiệu về các chủ đề tương ứng của họ, danh sách các vật liệu và thuốc thử cần thiết, từng bước, các giao thức trong phòng thí nghiệm có thể tái tạo và các mẹo về khắc phục sự cố và tránh những cạm bẫy đã biết.
phone p
Chính quyền và tiên tiến, Microglia: Phương pháp và Giao thức đóng vai trò là kim chỉ nam quan trọng cho các tế bào quan trọng này và là nguồn cảm hứng cho các nhà khoa học quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của chúng ta về vai trò của chúng trong hệ thần kinh.

Microglia: Phương pháp và giao thức bỏi Olga Garaschuk

Tiếng Anh, PDF, EPUB, 2019, 332 Trang, ISBN: 1493996576, 49,42 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây