Master Techniques in Surgery Hepatobiliary and Pancreatic Surgery

Thứ năm - 25/04/2019 10:40
Hepatobiliary and Pancreatic Surgery is part of the Master Techniques in Surgery Series , which presents common and advanced procedures in the major subspecialties of general surgery.
Master Techniques in Surgery Hepatobiliary and Pancreatic Surgery
Master Techniques in Surgery Hepatobiliary and Pancreatic Surgery

Kỹ thuật bậc thầy trong phẫu thuật: Phẫu thuật gan mật và tụy

Bởi Keith D. Lillemoe
Tiếng Anh, ngày 1 tháng 9 năm 2012, ISBN: 1608311724, 440 Trang, PDF, 116,09 MB

Phẫu thuật gan mật và tụy là một phần của Kỹ thuật tổng thể trong Sê-ri phẫu thuật, trình bày các quy trình phổ biến và tiên tiến trong các chuyên ngành chính của phẫu thuật nói chung. Bộ truyện được giám sát bởi Josef E. Fischer, MD, biên tập viên của Mastery of Phẫu thuật hai tập kinh điển. Phẫu thuật gan mật và tụy mô tả phẫu thuật gan, cây gan mật và tuyến tụy, bao gồm cắt bỏ túi mật và cắt gan. Cả hai thủ tục nội soi và mở được mô tả.
Cuốn sách được viết bởi các bác sĩ phẫu thuật bậc thầy, nhấn mạnh các quy trình phẫu thuật và được minh họa một cách xa hoa với các bản vẽ đầy đủ màu sắc ban đầu. Mỗi chương đánh giá ngắn gọn chỉ định, chống chỉ định và lập kế hoạch trước phẫu thuật trước khi giải thích đầy đủ và minh họa thủ tục chi tiết từng bước. Kết quả, biến chứng và theo dõi cũng được thảo luận. Mỗi chương kết thúc với một danh sách tham khảo ngắn.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay1,117
  • Tháng hiện tại50,896
  • Tổng lượt truy cập414,742
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây