Managing Body Contouring Challenges and Complications

Thứ năm - 08/08/2019 18:26
Obesity has become a worldwide epidemic. An increasing number of patients are undergoing weight loss procedures, resulting in an increase in patients with massive weight loss desiring body contouring surgeries
Managing Body Contouring Challenges and Complications

Quản lý các thách thức và biến chứng đường viền cơ thể

Bởi Jeffrey A. Gusenoff,

Béo phì đã trở thành một dịch bệnh trên toàn thế giới. Một số lượng ngày càng tăng của bệnh nhân đang trải qua các thủ tục giảm cân, dẫn đến sự gia tăng các bệnh nhân với các cuộc phẫu thuật giảm cân mong muốn giảm cân lớn. Những bệnh nhân này có thể gặp biến dạng rất khó khăn về sự lỏng lẻo của da và có nguy cơ biến chứng cao hơn.
phone p
Hầu hết các văn bản chỉ cung cấp một chương với các mô tả cơ bản về quy trình quản lý dị tật vừa phải, với các cuộc thảo luận ngắn về các biến chứng. Quản lý các thách thức và biến chứng đường viền cơ thể cung cấp cái nhìn toàn diện về việc quản lý các dị tật phức tạp nhất sau khi giảm cân.

Quản lý các thách thức và biến chứng đường viền cơ thể

Tiếng Anh, ISBN: 3030030679, 2019, 293 trang, PDF, 52 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây