Mammographies: The Cultural Discourses of Breast Cancer Narratives

Thứ năm - 16/05/2019 10:25
Mammographies: The Cultural Discourses of Breast Cancer Narratives, English, 2013, ISBN: 047211882X, 0472036351, 258 Pages, PDF, 1,7 MB, 9780472118823, 9780472036356
Mammographies: The Cultural Discourses of Breast Cancer Narratives
Mammographies: The Cultural Discourses of Breast Cancer Narratives

Chụp nhũ ảnh: Các diễn ngôn văn hóa về tự sự ung thư vú

Tiếng Anh, 2013, ISBN: 047211882X, 0472036351, 258 Trang, PDF, 1,7 MB, 9780472118823, 
Trong khi ung thư vú tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người, các nhà văn và nghệ sĩ đương đại đã phản ứng với sự tàn phá của căn bệnh này trong biểu hiện sáng tạo. Cuốn sách của Mary K. DeShiner nhìn cụ thể vào hồi ký về ung thư vú và các câu chuyện bằng hình ảnh, một thể loại mà bà gọi là chụp nhũ ảnh, biểu thị cả công nghệ hình ảnh mà hầu hết phụ nữ phương Tây phát hiện ra họ mắc bệnh này và các mệnh lệnh tài liệu điều khiển tài khoản bằng văn bản và hình ảnh của họ nó Chụp X-quang cho rằng các tường thuật về ung thư vú trong mười năm qua khác với các tiền thân của họ về địa chỉ táo bạo của họ về các chủ đề bị lãng quên trước đây như mối liên hệ giữa ung thư và các chất gây ung thư môi trường, đạo đức và hiệu quả của xét nghiệm di truyền và phẫu thuật cắt bỏ vú và chính trị thay đổi và tái thiết.
Chụp nhũ ảnh là một trong những nghiên cứu về các câu chuyện về bệnh tật đương đại, tập trung vào ung thư vú, phân tích cả hồi ký và văn bản nhiếp ảnh, chú ý đến các câu chuyện lai và hợp tác, và nhấn mạnh vào sinh thái, di truyền, xuyên quốc gia, queer và chống hồng diễn ngôn. Phương pháp của DeShazer - đặc trưng nhất là phê bình văn học, nữ quyền và liên ngành - bao gồm giải thích chi tiết các chiến lược kể chuyện, các đường viền theo chủ đề và hình ảnh trực quan của một loạt các hồi ký ung thư vú đương đại và các tuyển tập ảnh. Tác giả khám phá những cách mà các câu chuyện tạo thành một truyền thống chứng thực và tưởng niệm đặc biệt, một yêu sách được hỗ trợ bởi các bài đọc gần gũi và phân tích lý thuyết chứng minh làm thế nào những câu chuyện này đặt câu hỏi về các diễn ngôn văn hóa bá quyền, trao quyền cho người đọc như một nhân chứng thấu cảm , chống lại, và ghi nhớ.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây