Levine's pharmacology: Drug actions and reactions

Thứ tư - 17/07/2019 06:25
The book covers the basic principles of pharmacological interactions on the human body in a way that is useful for both undergraduate and graduate students
Levine's pharmacology: Drug actions and reactions
Levine's pharmacology: Drug actions and reactions

Dược lý của Levine: Hành động và phản ứng thuốc

Hoàn toàn sửa đổi và cập nhật, đây là phiên bản thứ bảy của sách giáo khoa dược lý cổ điển của Levine. Được biết đến với phạm vi bảo hiểm toàn diện và tổ chức thông minh, cuốn sách bao gồm các nguyên tắc cơ bản của tương tác dược lý trên cơ thể con người theo cách hữu ích cho cả sinh viên đại học và sau đại học.
Bắt đầu với các quan điểm lịch sử, danh pháp và định nghĩa, các chủ đề mở rộng để bao gồm các trang web và cơ chế của hành động ma túy và đi đến các trang web hành động, cũng như chấm dứt và loại bỏ. Cuốn sách cũng bao gồm phản ứng thuốc và mối quan hệ đáp ứng thời gian, biến đổi đáp ứng, độc tính của thuốc, lạm dụng thuốc, lệ thuộc thuốc, v.v.
1842142550 2005 Levines pharmacology Drug actions and reactions.pdf

Dược lý của Levine: Hành động và phản ứng thuốc

2005, 587 Trang, ISBN: 1842142550, PDF, 5 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?