International Textbook of Aesthetic Surgery

Thứ ba - 22/10/2019 18:05
This two-volume textbook – the result of wide-ranging collaboration among renowned experts in aesthetic surgery from the Americas and Europe – presents state of the art concepts and techniques from across the entire spectrum of cosmetic surgery
International Textbook of Aesthetic Surgery

Sách giáo khoa quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Bởi Nicolò Scuderi
Cuốn sách giáo khoa gồm hai tập này - kết quả của sự hợp tác rộng rãi giữa các chuyên gia nổi tiếng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ Châu Mỹ và Châu Âu - trình bày các khái niệm và kỹ thuật nghệ thuật từ toàn bộ phẫu thuật thẩm mỹ. Nó mở đầu bằng một số bài viết cuối cùng của hai trong số những người khổng lồ trong ngành học, Fernando Ortiz Monasterio và Daniel Marchac, những người đóng góp đã tạo ra giai điệu và tiêu chuẩn cho phần còn lại của cuốn sách. Trong tất cả, có mười phần bao gồm mọi khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ.
Một loạt các quy trình phẫu thuật có thể được sử dụng bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong đào tạo cũng như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được mô tả chi tiết, và trong trường hợp của khuôn mặt, phương pháp điều trị không phẫu thuật cũng được xem xét đầy đủ. Các chủ đề khác bao gồm lịch sử của các chuyên ngành, các vấn đề pháp lý và dự đoán sự phát triển trong tương lai, bao gồm cả y học tái sinh. Vô số bức ảnh màu đẹp và minh họa được thực hiện khéo léo bổ sung cho văn bản thông tin.

Sách giáo khoa quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Tiếng Anh, PDF, EPUB, 2016, 1239 Trang, ISBN: 3662465981, 251,14 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây