Infectious Diseases and Your Health

Thứ ba - 28/05/2019 12:13
Infectious Diseases and Your Health has the potential to impact and improve your life, and the lives of your loved ones. Every day, nearly 40, 000 people including small children and women die of infectious diseases
Infectious Diseases and Your Health

Bệnh truyền nhiễm và sức khỏe của bạn

Bệnh truyền nhiễm và Sức khỏe của bạn có khả năng tác động và cải thiện cuộc sống của bạn cũng như cuộc sống của những người thân yêu của bạn. Mỗi ngày, gần 40, 000 người bao gồm trẻ nhỏ và phụ nữ chết vì các bệnh truyền nhiễm.
tiem chung dich vu
Nhiều cuộc sống vô tội có thể được cứu. Hành trình của bạn thông qua các trang của cuốn sách này sẽ đưa bạn đến một thế giới tuyệt vời của các bệnh truyền nhiễm. Bạn sẽ tìm hiểu về các bệnh truyền nhiễm khác nhau, cách chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, các vấn đề liên quan đến việc điều trị và phòng ngừa và cách khắc phục những vấn đề này.
bs nu dep
Ngoài ra, bạn sẽ nghe câu chuyện thành công của nghiên cứu thuốc mới, được giới thiệu về các sự thật khó khăn và tìm thấy hình ảnh hấp dẫn của vi sinh vật và ký sinh trùng. Cuốn sách cung cấp các giải pháp tức thời cho một số mối quan tâm của bạn về các bệnh truyền nhiễm, và bạn sẽ học cách sống một cuộc sống năng suất cao, lâu dài và khỏe mạnh. Vì vậy, hãy tham gia cùng hàng ngàn độc giả của cuốn sách này trên toàn thế giới, nâng cao cuộc sống và cuộc sống của gia đình yêu thương của bạn, trở thành một công dân khỏe mạnh có hiểu biết và góp phần đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Chúng ta đừng bao giờ quên: cuộc sống và chất lượng cuộc sống là rất quý giá.
phone p

Bệnh truyền nhiễm và sức khỏe của bạn

Tiếng Anh, ISBN: 9811315760, 2018, 418 Trang, EPUB, PDF, 38 MB, 9789811315763

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây