Index theory in nonlinear analysis

Thứ sáu - 24/05/2019 18:30
Index theory in nonlinear analysis, English, ISBN: 9811372861, 2019, 333 Pages, EPUB, PDF, 25 MB. This book provides detailed information on index theories and their applications, especially Maslov-type index theories and their iteration theories for non-periodic solutions of Hamiltonian systems
Index theory in nonlinear analysis
Index theory in nonlinear analysis

Lý thuyết chỉ số trong phân tích phi tuyến

Tiếng Anh, ISBN: 9811372861, 2019, 333 Trang, PDF, 3,37 MB

Cuốn sách này cung cấp thông tin chi tiết về các lý thuyết chỉ số và các ứng dụng của chúng, đặc biệt là các lý thuyết chỉ mục kiểu Maslov và các lý thuyết lặp của chúng cho các giải pháp không định kỳ của các hệ thống Hamilton. Nó tập trung vào hai lý thuyết chỉ số: lý thuyết chỉ số L (lý thuyết chỉ số cho điều kiện biên Lagrangian) và lý thuyết chỉ số P (lý thuyết chỉ số cho điều kiện biên P).

Ngoài ra, cuốn sách giới thiệu cho độc giả những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu lý thuyết chỉ số cho các giải pháp định kỳ đối xứng của các hệ thống Hamilton phi tuyến và cho các vấn đề giá trị biên được chọn liên quan đến phương trình vi phân từng phần.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây