Illustrated Pharmacology for Nurses

Thứ tư - 24/04/2019 18:54
Illustrated Pharmacology for Nurses is a fully comprehensive and beautifully illustrated textbook covering both the basic principles and the clinical aspects of pharmacology.
Illustrated Pharmacology for Nurses
Illustrated Pharmacology for Nurses

Dược phẩm minh họa cho Y tá

Bởi Terje Simonsen và Jarle Aarbakke
Tiếng Anh, 2006, ISBN: 0340809728, 480 trang, PDF, 46,5 MB
Điều trị bằng thuốc là một yếu tố ngày càng quan trọng trong điều trị bệnh nhân và hiểu cách thức hoạt động của một loại thuốc là cần thiết cho tất cả các y tá. Minh họa Dược lý cho Điều dưỡng viên là một cuốn sách giáo khoa minh họa đầy đủ và đẹp mắt bao gồm cả các nguyên tắc cơ bản và các khía cạnh lâm sàng của dược lý.
Cuốn sách cung cấp những giải thích rõ ràng và đơn giản về cách thức hoạt động của thuốc, xem xét tác dụng và cách sử dụng chúng trong một loạt các tình huống. Kết hợp các khía cạnh cơ bản và lâm sàng của dược lý trong một tập ngắn gọn, nó là một công cụ học tập vô giá cho sinh viên khoa điều dưỡng, y sinh và lâm sàng.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Nguồn tin: icerbox.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây