Hernia Surgery: Current Principles

Thứ bảy - 18/05/2019 19:55
Hernia Surgery: Current Principles, 2016, ISBN-10: 3319274686, 532 pages, PDF, 44.94 MB, 9783319274683, Editors: Novitsky, Yuri W. (Ed.)
Hernia Surgery: Current Principles
Hernia Surgery: Current Principles

Phẫu thuật thoát vị: Nguyên tắc hiện tại

2016, ISBN-10: 3319274686, 532 trang, PDF, 44,94 MB, 9783319274683
Biên tập viên: Novitsky, Yuri W. (Ed.)

Tham khảo toàn diện và cập nhật nhất về các xu hướng hiện đại trong lựa chọn khoa học và kỹ thuật lưới
Trình bày đầy đủ các lựa chọn hiện tại để sửa chữa thường xuyên và tái tạo phức tạp các khuyết tật thành bụng
Mô tả sâu về những tiến bộ trong quy trình tách robot, nội soi và tách thành phần
Đóng góp của các bác sĩ phẫu thuật tổng quát và nhựa.
Bộ sưu tập video độc đáo về các thủ tục được thực hiện và thuật lại bởi các bác sĩ phẫu thuật thoát vị hàng đầu hiện nay

Sách giáo khoa này cung cấp một tài liệu tham khảo tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thoát vị thay đổi nhanh chóng. Với sự đóng góp của các nhà lãnh đạo quan điểm chính trong lĩnh vực này, cuốn sách này mô tả các xu hướng mới nhất và sửa đổi kỹ thuật chi tiết cho cả thoát vị thường xuyên và phức tạp. Người đọc sẽ có được những hiểu biết độc đáo về sửa chữa robot và nội soi, tách thành phần trước và sau, tái cấu trúc trong môi trường nhiễm bẩn, lỗ rò đường ruột và mất vùng bụng. Đóng góp quan trọng từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo chính chi tiết các xu hướng hiện đại về cách đối phó với các thách thức phức tạp về da và mô mềm. Sách giáo khoa cung cấp các hướng dẫn từng bước vô song để thực hiện cả sửa chữa thường xuyên và phức tạp bằng các hình minh họa đáng kinh ngạc, hình ảnh màu trong phẫu thuật và bộ sưu tập video độc đáo về các thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thoát vị hàng đầu hiện nay.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây