Herbal Drugs

Thứ hai - 25/03/2019 09:13
Herbal Drugs. A Twenty First Century Perspective by Rakesh K Sharma English, 2006, ISBN: 8180618501, 666 Pages, PDF, 19.8 MB, 9788180618505
Herbal Drugs. A Twenty First Century Perspective by Rakesh K Sharma
Herbal Drugs. A Twenty First Century Perspective by Rakesh K Sharma

Thuốc thảo dược. 

Một viễn cảnh thế kỷ hai mươi của Rakesh K Sharma

Mục đích chính của cuốn sách này là đối chiếu các quan điểm hiện đại và quan điểm của các nhà điều tra được lựa chọn, những người đã xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu của riêng họ. Một nỗ lực đã được thực hiện để đóng gói thông tin khoa học phù hợp với nghiên cứu dược thảo hiện đại, và nỗ lực này có khả năng đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển các phương pháp và phương pháp tiếp cận để nghiên cứu tiếp theo, mở đường cho việc phát hiện ra các loại thuốc mới bệnh tật của con người.

Cuốn sách này hữu ích cho các nhà nghiên cứu, học giả, sinh viên, công ty dược phẩm và tất cả những người quan tâm đến lĩnh vực thuốc thảo dược, và sẽ tạo cơ sở để tạo ra cuộc tranh luận phong phú giữa các chuyên gia về các vấn đề nóng bỏng của Nghiên cứu Thuốc thảo dược. Chúng tôi thu hút sự hợp tác của những độc giả thông thái để thu được lợi ích đầy đủ từ quan điểm của những người đóng góp đã học và cũng hoan nghênh những đề xuất từ ​​họ. Nếu cuốn sách có thể khơi dậy sự quan tâm đến ngay cả một vài học giả và nhà nghiên cứu, chúng tôi sẽ xem xét rằng mục đích của chúng tôi đã được phục vụ.

Tiếng Anh, 2006, ISBN: 8180618501, 666 Trang, PDF, 19,8 MB, 9788180618505

Tác giả bài viết: MTD

Nguồn tin: duoc.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây