Female Genital Plastic and Cosmetic Surgery

Thứ tư - 24/04/2019 18:41
Female genital plastic surgery has become an increasingly sought-after option for women seeking improvement in genital appearance, relief from discomfort, and increased sexual pleasure
Female Genital Plastic and Cosmetic Surgery
Female Genital Plastic and Cosmetic Surgery

Phẫu thuật thẩm mỹ và sinh dục nữ

Tác giả Michael P. Goodman, Otto Placik
Tiếng Anh, 2016, ISBN-10: 1118848519, 240 trang, EPUB, 40 MB
Phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ đã trở thành một lựa chọn ngày càng được tìm kiếm đối với những phụ nữ muốn cải thiện ngoại hình bộ phận sinh dục, giảm bớt sự khó chịu và tăng khoái cảm tình dục.
Những ca phẫu thuật này là sự kết hợp của các thủ tục phụ khoa, nhựa và thẩm mỹ. Mỗi năm nhìn thấy một nhu cầu cao hơn cho các bác sĩ được đào tạo đúng cách và có thể thực hiện chúng.
Văn bản độc đáo này từ các chuyên gia được thừa nhận trong lĩnh vực này; giải phẫu của khu vực các quy trình phẫu thuật cụ thể và tất cả các biến thể của bệnh nhân, các lý do cho hướng dẫn đào tạo phẫu thuật và các vấn đề đạo đức thống kê các vấn đề tình dục lựa chọn bệnh nhân có nguy cơ và biến chứng.
Xem xét các vấn đề từ quan điểm của từng bệnh nhân, nó được viết theo phong cách hàn lâm nhưng dễ đọc với các hình vẽ và hình ảnh dễ hiểu và rõ ràng. Nó bao gồm một cách tiếp cận phẫu thuật từng bước, làm thế nào để lựa chọn tốt nhất các ứng cử viên phẫu thuật, cách điều trị nhóm bệnh nhân được lựa chọn này, các vấn đề liên quan đến tình dục, cách cá nhân hóa các kỹ thuật cho từng bệnh nhân cụ thể hoặc nhà báo, vấn đề tâm lý và bảo vệ bệnh nhân.

MTD (Máy Tính Dịch).
Tải sách này: 1118848519 2016 Female Genital Plastic and Cosmetic Surgery.epub.
-

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây