Evidence-Based Practices and Treatments for Children with Autism

Thứ ba - 19/03/2019 22:10
Evidence-Based Practices and Treatments for Children with Autism by Brian Reichow, Peter Doehring, Domenic V. Cicchetti, Fred R. Volkmar Published: 2010-12-03, ISBN: 144196973X, 1441969748, PDF, 408 pages, 4.31 MB
Evidence-Based Practices and Treatments for Children with Autism
Evidence-Based Practices and Treatments for Children with Autism
Thực hành và phương pháp điều trị dựa trên bằng chứng cho trẻ em mắc chứng tự kỷ của Brian Reichow, Peter Doehring, Domenic V. Cicchetti, Fred R. Volkmar
Đã xuất bản: 2010-12-03, ISBN: 144196973X, 1441969748, PDF, 408 trang, 4.31 MB
Rối loạn phổ tự kỷ (ASDs) đã được chẩn đoán ngày càng nhiều trong những năm gần đây và mang theo nó ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội và tài chính. Với suy nghĩ này, các nhà giáo dục, bác sĩ và phụ huynh đang tìm kiếm các thực hành tốt nhất và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Nhưng vì các triệu chứng của ASD trải dài trên nhiều lĩnh vực (ví dụ: giao tiếp và ngôn ngữ, xã hội, hành vi), đáp ứng thành công nhu cầu của trẻ tự kỷ có thể khá khó khăn.
Các thực tiễn và phương pháp điều trị dựa trên bằng chứng cho trẻ em mắc chứng tự kỷ đưa ra một viễn cảnh sâu sắc và cân bằng về các chủ đề từ nền tảng lịch sử của điều trị tự kỷ đến việc sử dụng tâm sinh lý và thực hiện các thực hành dựa trên bằng chứng (EBPs). Một phương pháp đánh giá cũng được đưa ra để giảm thiểu rủi ro và sự không nhất quán liên quan đến các định nghĩa khác nhau của thuật ngữ tự kỷ chính. Cam kết giải quyết rõ ràng các vấn đề phức tạp liên quan đến ASD vẫn tiếp tục trong toàn bộ tập sách và tạo cơ hội cho nghiên cứu tiếp theo.
Các vấn đề khác được giải quyết bao gồm:
Quá mức hành vi và điều trị thâm hụt
Điều trị truyền thông
Nhận thức xã hội và điều trị kỹ năng xã hội
Chế độ ăn uống, bổ sung, và phương pháp điều trị thay thế
Triển khai EBP trong môi trường học đường
Can thiệp rối loạn chức năng cảm giác
Với cách tiếp cận toàn diện và dễ tiếp cận, Thực tiễn và Điều trị dựa trên Bằng chứng cho Trẻ em Tự kỷ là một nguồn lực quan trọng cho các nhà tâm lý học và chuyên gia giáo dục đặc biệt cũng như các chuyên gia sức khỏe tâm thần đồng minh, bao gồm trẻ em lâm sàng và tâm lý học phát triển, bác sĩ tâm thần, bác sĩ nhi khoa nhà cung cấp cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây