Essential Vietnamese: Speak Vietnamese with Confidence!

Thứ tư - 20/03/2019 03:28
Essential Vietnamese: Speak Vietnamese with Confidence! (Vietnamese Phrasebook & Dictionary) (Essential Phrasebook and Dictionary) by Phan Van GiuongEnglish, November 15th, 2013, ISBN: 0804851298, 192 pages, EPUB, 11.55 MB, 9780804851299
Essential Vietnamese: Speak Vietnamese with Confidence! (Vietnamese Phrasebook & Dictionary) (Essential Phrasebook and Dictionary) by Phan Van Giuong
Essential Vietnamese: Speak Vietnamese with Confidence! (Vietnamese Phrasebook & Dictionary) (Essential Phrasebook and Dictionary) by Phan Van Giuong
Tiếng Việt cần thiết: Nói tiếng Việt với sự tự tin! (Phrasebook & Dictionary) (Phrasebook và Dictionary) của Phan Văn Giường
Tiếng Anh, ngày 15 tháng 11 năm 2013, ISBN: 0804851298, 192 trang, EPUB, 11,55 MB, 9780804851299
Di động và người dùng thân thiện, từ điển tiếng Việt, phrasebook và hướng dẫn ngôn ngữ này là cách tốt nhất để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn.
Nếu bạn chỉ muốn mua một cuốn sách tiếng Việt, Essential Việt Nam là con đường để đi. Một phần của Sê-ri Essential của T Ink Publishing, nó là một hướng dẫn cho người mới bắt đầu tuyệt vời về ngôn ngữ của Việt Nam, và cũng được thiết kế như một cuốn sách văn bản làm cho nó trở thành công cụ học tiếng Việt linh hoạt nhất trên thị trường.
Hoàn hảo cho doanh nhân hoặc khách du lịch đến Việt Nam hoặc cho sinh viên muốn bổ sung cho việc học của họ, tính năng lập chỉ mục dễ dàng của cuốn sách này cho phép nó hoạt động như một cuốn sách tiếng Việt hoặc Từ điển tiếng Anh Tiếng Việt. Tính năng "trỏ đến" thông minh cho phép bạn chỉ cần trỏ đến một cụm từ được dịch bằng tiếng Việt mà không cần phải nói một từ hoặc đọc một ký tự nào.
Ngoài ra, ngôn ngữ liên quan đến các thuật ngữ và cụm từ bao gồm công nghệ mới nhất, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và lời khuyên về các yếu tố cần thiết của du lịch, như sắp xếp chỗ ở, ăn uống, và đối phó với giao thông và trường hợp khẩn cấp.
Tiếng Việt thiết yếu bao gồm:
• Hơn 1.500 câu cần thiết để sử dụng hàng ngày.
• Một thuật ngữ chứa hơn 2.000 thuật ngữ và thành ngữ.
• Một định dạng tiện dụng để tìm kiếm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.
• Thông tin mở rộng về ngữ pháp và phát âm tiếng Việt.
• Từ vựng và cụm từ tiếng Việt mới nhất cho điện thoại thông minh, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.
Cho dù bạn đang học để kinh doanh, học tập, du lịch hay chỉ để giải trí, Essential Vietnam sẽ chuẩn bị cho bạn trò chuyện bằng tiếng Việt mà không cần phải học một khóa học ngôn ngữ đầy đủ.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây