English For Everyone: Teacher's Guide

Thứ ba - 07/05/2019 07:16
English For Everyone: Teacher's Guide (English For Everyone)
English, June 5th, 2018, ISBN: 1465473890, 130 Pages, True PDF, 14.77 MB, 9781465473899
English For Everyone: Teacher's Guide (English For Everyone)
English For Everyone: Teacher's Guide (English For Everyone)

Tiếng Anh cho mọi người: Hướng dẫn của giáo viên (Tiếng Anh cho mọi người)

Tiếng Anh, ngày 5 tháng 6 năm 2018, ISBN: 1465473890, 130 trang, PDF thật, 14,77 MB, 9781465473899
Một giáo viên thiết yếu đồng hành với khóa học tiếng Anh trực quan, độc đáo, hướng dẫn này giúp giáo viên tiếng Anh - bao gồm cả những người mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ - tạo ra các kế hoạch bài học rõ ràng, tập trung, giải thích các khái niệm khó khăn một cách đơn giản và ngắn gọn, và làm cho việc học ngôn ngữ trở nên thú vị, trực quan và dễ dàng đến không ngờ.
Hướng dẫn của giáo viên này được thiết kế để đi kèm với tiếng Anh cho mọi người, một khóa học toàn diện bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài cho người lớn. Tiếng Anh cho mọi người kết hợp các phương pháp giảng dạy trực quan sáng tạo và có hệ thống với thiết kế DK tốt nhất để làm cho ngôn ngữ tiếng Anh dễ hiểu và dễ học. Các kỹ năng ngôn ngữ chính, quy tắc ngữ pháp và từ vựng được củng cố bằng các bài tập nghe, nói, đọc và viết, có sẵn ở định dạng in và kỹ thuật số.
Hướng dẫn dành cho giáo viên tiếng Anh cho mọi người giúp các giáo viên đứng lớp bận rộn hoặc gia sư một thầy một cách tận dụng tối đa việc sử dụng khóa học với học sinh của họ. Hướng dẫn từng bước của nó về phương pháp giảng dạy rõ ràng, có cấu trúc chặt chẽ cho giáo viên biết cách giải thích ngay cả những điểm khó nhất của tiếng Anh theo cách hấp dẫn, dễ làm theo. Nó cũng bao gồm các hướng dẫn cho các bài tập rất linh hoạt của loạt bài, chủ yếu phù hợp cho bài tập về nhà, học tập độc lập hoặc dạy kèm một kèm một, nhưng dễ dàng thích nghi cho các hoạt động trong lớp hoặc nhóm.
-

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây