Endourology Progress: Technique, technology and training

Thứ ba - 02/04/2019 18:39
Endourology Progress: Technique, technology and training by Eddie Shu-yin Chan and Tadashi MatsudaEnglish, ISBN: 9811334641, 2019, 314 pages, PDF, EPUB, 106 MB, 9789811334641
Endourology Progress: Technique, technology and training
Tiến bộ nội tiết: Kỹ thuật, công nghệ và đào tạo bởi Eddie Shu-yin Chan và Tadashi Matsuda
Tiếng Anh, ISBN: 9811334641, 2019, 314 trang, PDF, EPUB, 106 MB, 9789811334641
Cuốn sách này trình bày công việc và sự phát triển của khoa nội tiết và sự đóng góp của Hiệp hội Nội tiết Đông Á. Cuốn sách này nhằm làm quen với các bác sĩ tiết niệu hiện đại với các phương pháp nội tiết thông thường, phẫu thuật nội soi và phẫu thuật bằng robot và phát triển công nghệ, kỹ thuật và đào tạo.
Cuốn sách là tập hợp các bài báo và bài thuyết trình trong Quốc hội Hiệp hội Nội tiết Đông Á. Các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực nội tiết đã góp phần chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến ​​của họ. Nó bao gồm cập nhật mới nhất và tiến bộ của các kỹ thuật phẫu thuật, công nghệ trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Sự phát triển của các hoạt động tiết niệu nội soi, nội soi và robot được xem xét. Toàn bộ một phiên dành riêng cho đào tạo về nội tiết được bao gồm. Mô tả chi tiết về chuẩn bị phẫu thuật, quy trình phẫu thuật từng bước và mẹo / thủ thuật sẽ được nhấn mạnh trong các chương tương ứng, được bổ sung bằng hình ảnh và hình minh họa.
Trong phiên đầu tiên, các kỹ thuật về phẫu thuật thận, bàng quang và tuyến tiền liệt được thảo luận. Trong phiên thứ hai, dành riêng cho những tiến bộ của công nghệ mới trong khoa nội tiết. Phiên thứ ba bao gồm các lĩnh vực quan trọng của đào tạo nội tiết và phát triển nội tiết.
Cuốn sách này là phù hợp nhất cho cư dân tiết niệu và nghiên cứu sinh trẻ, những người muốn bắt đầu đào tạo nội tiết của họ. Nó cũng cung cấp thông tin cập nhật về các chủ đề hiện tại của nội tiết học cho các bác sĩ tiết niệu thực hành và các bác sĩ nội tiết có kinh nghiệm.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây