eHealth

Thứ năm - 18/04/2019 18:45
eHealth : Current Evidence, Promises, Perils, and Future Directions
By Timothy M. Hale and Wen-Ying Sylvia Chou
English, 2018, ISBN: 1787543226, 321 Pages, PDF, 2.71 MB, 978-1787543225
eHealth : Current Evidence, Promises, Perils, and Future Directions
eHealth : Current Evidence, Promises, Perils, and Future Directions
Sức khỏe điện tử
Bằng chứng hiện tại, Lời hứa, Nguy hiểm và Định hướng Tương lai
Bởi Timothy M. Hale và Wen-Ying Sylvia Chou
Tiếng Anh, 2018, ISBN: 1787543226, 321 Trang, PDF, 2,71 MB, 978-1787543225, 9781787543225

Tập đặc biệt này đóng góp cho cơ quan nghiên cứu về sức khỏe đang phát triển nhanh chóng, đưa ra lựa chọn các nghiên cứu đa ngành về vai trò và tác động của công nghệ và Internet trong truyền thông y tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tự quản lý bệnh nhân. Việc sử dụng Internet và các công nghệ truyền thông mới đã tác động đến gần như mọi khía cạnh của cuộc sống trong những năm gần đây.
Những công nghệ này hứa hẹn sẽ cải thiện các hệ thống chăm sóc sức khỏe và cho phép mọi người hiểu rõ hơn về sức khỏe của họ và quản lý chăm sóc sức khỏe của họ.

Tuy nhiên, cũng có những rủi ro đối với việc sử dụng các công nghệ điện tử. Bằng chứng thực nghiệm là rất cần thiết để kiểm tra việc sử dụng và tác động của các công nghệ điện tử và để thông báo các can thiệp truyền thông sức khỏe có mục tiêu.
Các chương khám phá cả những thách thức cũ và mới liên quan đến chăm sóc hỗ trợ công nghệ. Chúng bao gồm sự kiên trì của các yếu tố quyết định xã hội trong việc định hình Phân chia số trong việc tiếp cận và sử dụng các công nghệ điện tử, hậu quả không lường trước liên quan đến hồ sơ y tế điện tử và máy nhắn tin về khả năng kiểm soát thời gian làm việc của các chuyên gia y tế và cách tự theo dõi và định lượng có thể làm trầm trọng hơn định mức của cơ thể và sức khỏe.
Các chương khác cung cấp thông tin cập nhật về xu hướng và dự đoán niềm tin của mọi người đối với các kênh thông tin y tế, cách mọi người đánh giá độ tin cậy của thông tin y tế trực tuyến, vai trò của các đặc điểm tính cách trong lợi ích nhận thức trong việc tham gia nhóm hỗ trợ trực tuyến và tác động của các nguồn lực y tế trực tuyến trao quyền và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Cuối cùng, các chương tìm hiểu tiềm năng trong tương lai của eHealth trong việc giải quyết các nhu cầu của các cộng đồng không được giám sát và hướng dẫn tạo ra các chiến lược can thiệp hỗ trợ công nghệ mới.
computer may tinh

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây