Drug Discovery in Africa

Thứ tư - 17/04/2019 19:06
Drug Discovery in AfricaImpacts of Genomics, Natural Products, Traditional Medicines, Insights into Medicinal Chemistry, and Technology Platforms in Pursuit of New Drugs By Barthélemy Nyasse (auth.), Kelly Chibale, Mike Davies-Coleman, Collen Masimirembwa (eds.)
Drug Discovery in Africa
Drug Discovery in Africa
Khám phá thuốc ở Châu Phi
Tác động của Genomics, sản phẩm tự nhiên, thuốc truyền thống, hiểu biết sâu sắc về hóa học dược phẩm và nền tảng công nghệ trong việc theo đuổi các loại thuốc mới
Bởi Barthélemy Nyasse (auth.), Kelly Chibale, Mike Davies-Coleman, Collen Masimirembwa (eds.)
Tiếng Anh, Năm 2012, 440 Trang, ISBN: 3642281745, PDF, 8 MB, 976-3642281747
Phát hiện thuốc có nguồn gốc từ Châu Phi có khả năng giúp cải thiện đáng kể các bệnh lưu hành như sốt rét, lao và HIV / AIDS. Cuốn sách này phê bình nghiêm túc về tình trạng nghiên cứu và phát triển thuốc hiện nay ở Châu Phi, đối với các bệnh là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của những người sống ở Châu Phi. Được tổng hợp bởi các chuyên gia hàng đầu châu Phi và quốc tế, cuốn sách này trình bày khoa học và chiến lược khám phá thuốc hiện đại. Nó khám phá cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên và thuốc truyền thống có thể hưởng lợi từ các phương pháp khám phá thuốc thông thường và đề xuất các giải pháp cho các thách thức công nghệ, cơ sở hạ tầng, nhân lực và kinh tế hiện nay, được đưa ra khi cố gắng tham gia khám phá thuốc toàn diện. Các chủ đề được giải quyết rất đa dạng; từ cây dược liệu châu Phi đến sinh học biển, dược động học và sử dụng công nghệ nano. Cuốn sách này tập hợp lần đầu tiên một bộ sưu tập các chiến lược và kỹ thuật cần được xem xét khi phát triển thuốc ở một môi trường châu Phi. Đây là một nỗ lực quốc tế chưa từng có và thực sự, nêu bật những nỗ lực đáng chú ý từ trước đến nay trong lĩnh vực nghiên cứu khám phá thuốc của các nhà khoa học châu Phi và các nhà khoa học từ các nơi khác trên thế giới làm việc về các vấn đề sức khỏe châu Phi.
logo springer
MTD (Máy Tính Dịch).
download xoay

-

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây