Drug-Coated Balloons: Applications in Interventional Cardiology

Thứ tư - 19/06/2019 18:19
Drug-Coated Balloons: Applications in Interventional Cardiology, By Bernardo Cortese, English, ISBN: 3319925997, 2019, 234 pages, EPUB, PDF, 32 MB + 8 MB
Drug-Coated Balloons: Applications in Interventional Cardiology
Drug-Coated Balloons: Applications in Interventional Cardiology

Bong bóng phủ thuốc: Các ứng dụng trong Tim mạch can thiệp

Tác giả Bernardo Cortese
Tiếng Anh, ISBN: 3319925997, 9783319925998, 2019, 234 trang, EPUB, PDF, 32 MB + 8 MB
Cuốn sách này cung cấp một bản tóm tắt toàn diện, cập nhật về công nghệ khinh khí cầu (DCB) và vai trò của DCB trong điều trị bệnh động mạch vành và ngoại biên. Ngoài giải thích rõ ràng về cách thức hoạt động của DCB, độc giả sẽ tìm thấy một phân tích khai sáng về những sai lầm và thành công của thập kỷ trước và sự xuất hiện của các hệ thống phân phối mới nhất, kết hợp một thiết bị có thể giao được nhiều hơn với việc vận chuyển thuốc được cải thiện nhiều hơn vào thành tàu.
Toàn bộ các ứng dụng hiện tại của DCB được xem xét chi tiết, dựa trên bằng chứng khoa học mới nhất. Sự quan tâm đúng mức được trả cho các thiết bị mới hơn, với việc cung cấp những hiểu biết kỹ thuật và tài liệu về dữ liệu lâm sàng có sẵn. Các dự án nghiên cứu đang thực hiện, những thách thức kỹ thuật còn lại, các hướng có thể trong tương lai và các vấn đề hoàn trả cũng được xem xét cẩn thận.
Cuốn sách này sẽ là một công cụ hữu ích cho bất kỳ bác sĩ tim mạch can thiệp, bác sĩ X quang can thiệp hoặc bác sĩ phẫu thuật mạch máu nào muốn có được kiến ​​thức sâu sắc về công nghệ này và ứng dụng của nó trong cả can thiệp mạch vành và ngoại biên.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây