Digital Imaging and Communications in Medicine

Thứ hai - 20/05/2019 18:40
Digital Imaging and Communications in Medicine (DICOM): A Practical Introduction and Survival Guide, 2012, 417 Pages, ISBN: 3642108490, PDF, 10 MB, 9783642108495. This is the second edition of a very popular book on DICOM that introduces this complex standard from a very practical point of view
Digital Imaging and Communications in Medicine (DICOM): A Practical Introduction and Survival Guide
Digital Imaging and Communications in Medicine (DICOM): A Practical Introduction and Survival Guide

Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học (DICOM)

Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học (DICOM): Hướng dẫn thực hành và hướng dẫn sinh tồn
Tiếng Anh, 2012, 417 trang, ISBN: 3642108490, PDF, 10 MB, 9783642108495

Đây là phiên bản thứ hai của một cuốn sách rất nổi tiếng về DICOM giới thiệu tiêu chuẩn phức tạp này theo quan điểm rất thực tế. Nó nhắm đến một đối tượng rộng lớn gồm các bác sĩ X quang, quản trị viên lâm sàng, công nghệ thông tin, sinh viên y khoa và giảng viên.
Cuốn sách cung cấp một giới thiệu dần dần, thực tế về DICOM, kèm theo một phân tích về các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến việc thực hiện nó. So với phiên bản đầu tiên, nhiều cải tiến và bổ sung đã được thực hiện, dựa trên phản hồi từ độc giả. Cho dù bạn đang chạy một dự án điện ảnh hoặc viết phần mềm DICOM, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn rõ ràng và hữu ích.
Nó sẽ chuẩn bị cho bạn cho bất kỳ dự án DICOM hoặc giải quyết vấn đề nào, và hỗ trợ bạn tận dụng tối đa chức năng DICOM nhiều mặt.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây