CURRENT Medical Diagnosis and Treatment 2012

Thứ tư - 24/04/2019 18:46
The book that puts the latest research where it belongs . . . into your practice Written by clinicians renowned in their respective fields, CMDT offers the most current insight into symptoms, signs, epidemiology, and treatment for more than 1,000 diseases and disorders.
CURRENT Medical Diagnosis and Treatment 2012
CURRENT Medical Diagnosis and Treatment 2012

Chẩn đoán và điều trị y tế HIỆN TẠI 2012

Bởi Stephen McPhee, Maxine Papadakis, Michael W. Rabow
2011, 6086 Trang, ISBN: 0071763724, PDF, 51 MB
Văn bản cập nhật số 1 hàng năm trong nội khoa! Bao gồm 6 chương chỉ trực tuyến mà không mất thêm chi phí! Truy cập: www.AccessMedicine.com/CMDT Cuốn sách đặt nghiên cứu mới nhất nơi nó thuộc về. . . vào thực tiễn của bạn Được viết bởi các bác sĩ lâm sàng nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ, CMDT cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất về các triệu chứng, dấu hiệu, dịch tễ học và điều trị cho hơn 1.000 bệnh và rối loạn.
Đối với mỗi chủ đề, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngắn gọn, dựa trên bằng chứng cho các câu hỏi về bệnh viện và thuốc cấp cứu. Người bạn đồng hành lâm sàng hợp lý này là cách nhanh nhất và dễ nhất để theo kịp các tiến bộ y tế mới nhất, chiến lược phòng ngừa và phương pháp điều trị hiệu quả.
Các tính năng và nội dung quan trọng đối với thực hành lâm sàng: nhấn mạnh vào các khía cạnh thực tế của chẩn đoán lâm sàng và quản lý bệnh nhân trong tất cả các lĩnh vực nội khoa Đánh giá đầy đủ tất cả các chủ đề nội khoa và chăm sóc chính, bao gồm phụ khoa và sản khoa, da liễu, thần kinh, nhãn khoa, lão khoa, và chăm sóc giảm nhẹ Văn bản duy nhất có đánh giá hàng năm về những tiến bộ trong điều trị HIV Thông tin phòng ngừa bệnh cụ thể Bảng điều trị thuốc, với tên thương mại và giá cập nhật - cộng với thuật toán chẩn đoán và điều trị hữu ích Tham khảo gần đây với số PMID không có sẵn chi phí bổ sung Hình ảnh và hình minh họa đầy màu sắc MỚI VỀ PHIÊN BẢN NÀY: Chương mới về Y học thể thao & Chỉnh hình ngoại trú Điều chỉnh mở rộng các điều kiện y tế và phẫu thuật của thai kỳ Cập nhật bảo hiểm đánh giá khả năng sinh sản ở phụ nữ, yêu cầu tiêm chủng, và sử dụng và an toàn của không steroid và chống thuốc trị viêm Sửa đổi chương Bệnh thận Các chủ đề mới bao gồm ngáy một lựa chọn các vấn đề về cơ xương khớp phổ biến như hội chứng ngấm ngầm, rách vòng bít, chấn thương dây chằng chéo trước và chấn thương sụn khớp, hội chứng đau xương bánh chè, và đảo ngược và bong gân mắt cá chân Mới Các vấn đề đơn vị SI được sử dụng trong suốt Truy cập CMDT2012.com hoặc tham gia cuộc trò chuyện tại #CMDT.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Nguồn tin: icerbox.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây