Contemporary Dental Pharmacology

Thứ tư - 24/04/2019 19:12
This book on current approaches to the use of drugs in dentistry aims to equip practitioners with a sound understanding of both the scientific evidence for various interventions and the comparative efficacy of those interventions
Contemporary Dental Pharmacology
Contemporary Dental Pharmacology

Dược lý nha khoa đương đại

Dược lý nha khoa đương đại: Cân nhắc dựa trên bằng chứng

Tác giả Arthur H. Jeske
Tiếng Anh, 2019, ISBN: 331999851X, 123 Trang, PDF, 3 MB
Cuốn sách này về các phương pháp tiếp cận hiện nay đối với việc sử dụng thuốc trong nha khoa nhằm mục đích trang bị cho các học viên hiểu rõ về cả bằng chứng khoa học cho các can thiệp khác nhau và hiệu quả so sánh của các can thiệp đó. Trọng tâm là các loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất kết hợp với điều trị nha khoa, bao gồm thuốc gây tê tại chỗ, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc an thần và thuốc để quản lý các trường hợp khẩn cấp y tế.
Tóm tắt các bằng chứng khoa học từ các tài liệu được công bố có sẵn được cung cấp, với đánh giá về mức độ và chất lượng của cơ sở bằng chứng. Một khía cạnh độc đáo của cuốn sách là tập trung vào các khuyến nghị dựa trên bằng chứng hiện tại từ các tổ chức chuyên nghiệp liên quan đến các chủ đề đặc biệt, như điều trị dự phòng bằng kháng sinh, cân nhắc nhi khoa và quản lý bệnh nhân bị tổn thương về mặt y tế.
Tập trung vào các bằng chứng từ các thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát, đánh giá hệ thống và phân tích tổng hợp, và để tăng cường hơn nữa bản chất cập nhật của cuốn sách, mỗi chương bao gồm hướng dẫn về các tài nguyên trực tuyến, chẳng hạn như các trang web phi thương mại hữu ích.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay1,620
  • Tháng hiện tại26,259
  • Tổng lượt truy cập443,622
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây