Color Atlas of Forensic Medicine and Pathology 2nd

Thứ tư - 24/04/2019 20:07
this book provides unparalleled photographic illustration to enhance understanding for medical and non-medically trained personnel.
Color Atlas of Forensic Medicine and Pathology 2nd

Tập bản đồ màu của pháp y và bệnh lý học, tái bản lần thứ hai

Tác giả Charles Catan
2016, ISBN-10: 1466585900, 648 trang, PDF, 72 MB
Bây giờ trong phiên bản thứ hai của nó, Tập bản đồ pháp y và bệnh lý màu bán chạy nhất là một tài liệu tham khảo dễ đọc bao gồm các nguyên tắc bệnh lý pháp y, từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao liên quan đến tất cả các cách chết. Với hơn 1600 hình ảnh đầy màu sắc, bao gồm hơn 400 bức ảnh so với phiên bản đầu tiên, cuốn sách này cung cấp hình ảnh minh họa tuyệt vời để tăng cường sự hiểu biết cho nhân viên y tế và không được đào tạo về y tế.
Cung cấp các minh họa trực quan kỹ lưỡng về sự thay đổi sau khi chết của cơ thể con người, cuốn sách trình bày các loại mô hình khác nhau được tạo ra trong các trường hợp tử vong do
Nguyên nhân tự nhiên
Thủ tục chẩn đoán
Quy trình trị liệu
Lạm dụng chất
Ngộ độc
Lạm dụng trẻ em
Súng
Dụng cụ cùn
Dụng cụ sắc nét
Bỏng
Ngạt
Cuốn sách cũng bao gồm một phần hoàn toàn mới về mô bệnh học. Văn bản sử dụng ngôn ngữ cụ thể, chi tiết để mô tả những gì được thể hiện trong mỗi bức ảnh và để so sánh song song các bệnh lý tương tự nhưng khác biệt.
Bản đồ màu của Pháp y và Bệnh học, Ấn bản thứ hai là một tài liệu tham khảo chuyên môn vô giá cho các nhà điều tra cái chết, giám định y khoa và các nhà bệnh học pháp y.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay1,117
  • Tháng hiện tại50,901
  • Tổng lượt truy cập414,747
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây