Cardiovascular Physiology, 9th

Thứ sáu - 26/04/2019 10:09
A concise and enjoyable way for you to gain a fundamental knowledge of the basic operating principles of the intact cardiovascular system and how those principles apply to clinical medicine.
Cardiovascular Physiology, 9th

Sinh lý học tim mạch, Phiên bản thứ 9

Tác giả David E. Mohrman
Tiếng Anh, 2018, ISBN: 1260026116, 398 Trang, PDF, 10 MB
Sinh lý học tim mạch, Phiên bản thứ chín là một cách ngắn gọn và thú vị để bạn có được kiến thức cơ bản về các nguyên tắc hoạt động cơ bản của hệ thống tim mạch nguyên vẹn và cách áp dụng các nguyên tắc này vào y học lâm sàng.
Ngắn gọn nhưng kỹ lưỡng, nó tập trung vào các sự kiện và khái niệm mà bạn phải biết để có được một tổng quan vững chắc về hình ảnh lớn về cách thức hoạt động của hệ thống tim mạch trong các tình huống bình thường và bất thường.
Không có văn bản nào khác sẽ chứng tỏ giá trị hơn trong việc tăng cường khả năng đánh giá vô số thông tin mới mà bạn sẽ tiếp xúc trong suốt sự nghiệp, hơn là Sinh lý học tim mạch.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây