Calculus in 3D: Geometry, Vectors, and Multivariate Calculus

Thứ sáu - 04/10/2019 18:36
Calculus in 3D is an accessible, well-written textbook for an honors course in multivariable calculus for mathematically strong first- or second-year university students
Calculus in 3D: Geometry, Vectors, and Multivariate Calculus (MAA Textbooks)
Calculus in 3D: Geometry, Vectors, and Multivariate Calculus (MAA Textbooks)

Tính toán trong 3D: Hình học, vectơ và tính toán đa biến (Sách giáo khoa MAA)

Giải tích trong 3D là một cuốn sách giáo khoa được viết tốt, dễ tiếp cận cho một khóa học danh dự về phép tính đa biến dành cho sinh viên đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai mạnh về mặt toán học. Việc điều trị được đưa ra ở đây cân bằng cẩn thận sự chặt chẽ về mặt lý thuyết, sự phát triển của cơ sở sinh viên trong các thủ tục và thuật toán, và đưa trực giác vào các nguyên tắc hình học cơ bản. Trọng tâm xuyên suốt là hai hoặc ba chiều. Tất cả các vật liệu đa biến tiêu chuẩn được bao phủ kỹ lưỡng, bao gồm cả phép tính véc tơ được xử lý thông qua cả trường vectơ và dạng vi phân. Có nhiều bộ sưu tập các vấn đề khác nhau, từ thói quen thông qua các vấn đề lý thuyết đến sâu sắc, đầy thách thức phù hợp cho các dự án chuyên sâu. Đại số tuyến tính được phát triển khi cần thiết. Các đặc điểm khác thường bao gồm một công thức nghiêm ngặt của các sản phẩm chéo và các yếu tố quyết định như là khu vực định hướng, một điều trị chuyên sâu về hình nón bắt nguồn từ các ý tưởng Hy Lạp cổ điển, và khám phá rộng hơn so với sử dụng các đường cong và bề mặt thông thường. Zbigniew Nitecki là giáo sư toán học tại Đại học Tufts và là cơ quan hàng đầu về các hệ thống động lực trơn tru. Ông là tác giả của Động lực học khác biệt, MIT Press; Phương trình vi phân, Một khóa học đầu tiên (với M. Guterman), Saunders; Phương trình vi phân với Đại số tuyến tính (với M. Guterman), Saunders; và Giải tích cấu trúc, AMS.

Tính toán trong 3D: Hình học, vectơ và tính toán đa biến (Sách giáo khoa MAA)
Tiếng Anh, ISBN: 1470443600, 2018, 405 Trang, PDF, 9 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây