Bipolar Psychopharmacotherapy 2nd

Thứ năm - 04/04/2019 14:43
Bipolar Psychopharmacotherapy: Caring for the Patient, 2 edition English, 2011, ISBN: 0470747218, 544 Pages, PDF, 3,7 MB, 9780470747216
Bipolar Psychopharmacotherapy: Caring for the Patient, 2nd
Bipolar Psychopharmacotherapy: Caring for the Patient, 2nd
Liệu pháp tâm lý lưỡng cực: Chăm sóc bệnh nhân, phiên bản 2
Tiếng Anh, 2011, ISBN: 0470747218, 544 Trang, PDF, 3,7 MB

Và phiên bản thứ hai thậm chí còn tốt hơn! Tâm lý trị liệu lưỡng cực bao gồm cả liệu pháp dược lý và vai trò hỗ trợ của tâm lý trị liệu, tâm lý học và phương pháp xã hội để cung cấp một triết lý chăm sóc tích hợp rộng rãi cho bệnh nhân lưỡng cực.

Bảo hiểm mở rộng được trao cho các vấn đề quản lý đặc biệt như chăm sóc dược lý của phụ nữ mắc chứng rối loạn lưỡng cực, trẻ em và người già, cũng như trầm cảm lưỡng cực và phòng ngừa tự tử.

Sự thay đổi tâm trạng đặc trưng cho rối loạn lưỡng cực giờ đây có thể được ổn định tốt hơn ở hầu hết các bệnh nhân so với trước đây, nhưng bệnh phải được kiểm soát cẩn thận trong suốt cuộc đời của một người. Dược trị liệu là trọng tâm của điều trị cấp tính và quản lý lâu dài và vì có một số nhóm thuốc thường được kê đơn đồng thời, vấn đề điều trị rất phức tạp. Công việc tham khảo thiết yếu này có các đánh giá quan trọng về các tài liệu hiện có, cộng với thông tin về các phương pháp điều trị mới đã được báo cáo tại các cuộc họp khoa học được đánh giá ngang hàng, thường được viết bởi các chuyên gia tiên phong về một điều trị cụ thể. Các thuốc chống loạn thần thế hệ thứ hai hiện được trình bày trong các chương riêng biệt để cung cấp bảo hiểm chuyên sâu về các tác nhân này. Ngoài ra còn có các chương mới về phương pháp điều trị dược lý của các trạng thái hỗn hợp và đạp xe nhanh và các liệu pháp điều trị mới lạ.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây