Behavioral Dentistry

Thứ ba - 19/03/2019 21:42
Behavioral Dentistry by David I. Mostofsky and Farida Fortune
English, 2013, ISBN: 1118272064, ISBN-13: 9781118272060, 432 pages, PDF, 7,1 MB
Behavioral Dentistry by David I. Mostofsky and Farida Fortune
Behavioral Dentistry by David I. Mostofsky and Farida Fortune
Nha khoa hành vi của David I. Mostofsky và Farida Fortune
Tiếng Anh, 2013, ISBN: 1118272064, ISBN-13: 9781118272060, 432 trang, PDF, 7,1 MB
Nha khoa hành vi, tái bản lần thứ hai, khảo sát chủ đề rộng lớn và hấp dẫn về vai trò của khoa học hành vi trong nghiên cứu và thực hành lâm sàng của nha khoa. Sự hiểu biết về khoa học xã hội từ lâu đã là một phần trung tâm của giáo dục nha khoa và là điều cần thiết để phát triển một bác sĩ lâm sàng đánh giá cao hành vi của con người vì nó ảnh hưởng đến việc điều trị nha khoa hiệu quả.
Cuốn sách này tập hợp các đóng góp từ các chuyên gia hàng đầu trong mỗi chuyên ngành chính của nha khoa hành vi. Mục đích của nó không chỉ đơn thuần là cung cấp cho sinh viên và bác sĩ lâm sàng một đánh giá toàn diện về tài liệu ấn tượng hoặc thảo luận về nền tảng lý thuyết cho chủ đề, mà còn là một hướng dẫn thực tế để điều chỉnh các kỹ thuật và giao thức mới nhất và áp dụng chúng vào từng ngày ngày thực hành lâm sàng.
Phiên bản thứ hai này của Nha khoa Hành vi thảo luận về các quá trình sinh học, bao gồm tâm lý học về viêm và đau, sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống, sức khỏe nước bọt và thôi miên trong nha khoa. Cuốn sách tiếp tục kiểm tra sự lo lắng, sợ hãi, đau răng và mãn tính, và sau đó xem xét các kỹ thuật để thiết kế và quản lý thay đổi hành vi. Nó kết thúc với một phần về thực hành chuyên nghiệp, bao gồm chăm sóc các nhu cầu đặc biệt, bệnh nhân lão khoa và bệnh nhân tiểu đường và giao tiếp giữa các cá nhân trong giáo dục nha khoa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây