Banned: A History of Pesticides and the Science of Toxicology

Thứ ba - 21/05/2019 18:56
Banned: A History of Pesticides and the Science of Toxicology, English, ISBN: 0300205171, 2014, 288 Pages, PDF, 2 MB, 9780300205176, Davis examines the history of pesticide development alongside the evolution of the science of toxicology and tracks legislation governing exposure to chemicals across the twentieth century
Banned: A History of Pesticides and the Science of Toxicology

Cấm: Lịch sử thuốc trừ sâu và khoa học về độc tính

Tiếng Anh, ISBN: 0300205171, 2014, 288 Trang, PDF, 2 MB, 9780300205176

Cuốn sách hùng hồn của Rachel Carson là Mùa xuân thầm lặng là một trong những cuốn sách quan trọng nhất của thế kỷ XX và truyền cảm hứng cho những thay đổi quan trọng và lâu dài trong khoa học môi trường và chính sách của chính phủ. Frederick Rowe Davis chu đáo đặt nghiên cứu của Carson trong bối cảnh thế kỷ XX, xem xét lại thành tích của cô và phân tích di sản của nó dưới ánh sáng của việc sử dụng và điều tiết hóa chất độc hại ngày nay.

Davis xem xét lịch sử phát triển của thuốc trừ sâu cùng với sự phát triển của khoa học về độc tính và theo dõi luật pháp về việc tiếp xúc với hóa chất trong suốt thế kỷ XX. Ông khẳng định sự sáng chói của những diễn giải khoa học cẩn thận của Carson dựa trên dữ liệu từ các nhà độc học của trường đại học và chính phủ. Mặc dù Silent Spring đã xúi giục pháp luật chấm dứt sử dụng DDT thành công, các cảnh báo khác đã bị bỏ qua. Trớ trêu thay, chúng tôi đã thay thế một chất độc bằng những chất độc thậm chí còn độc hại hơn. Davis kết luận rằng chúng tôi rất cần tư duy mới về cách chúng tôi đánh giá và điều tiết thuốc trừ sâu trong kế toán cho số lượng sinh thái và con người của họ.
yale
Yale University Press.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây