Atlas of Uniportal Video Assisted Thoracic Surgery

Thứ ba - 02/04/2019 18:48
Atlas of Uniportal Video Assisted Thoracic Surgery by Diego Gonzalez-Rivas, Calvin Sze Hang Ng,English, ISBN: 9811326037, 2019, 289 pages, PDF, EPUB, 395 MB, 9789811326035,
Atlas of Uniportal Video Assisted Thoracic Surgery
Atlas of Uniportal Video Assisted Thoracic Surgery
Atlas của Uniportal Video Hỗ trợ phẫu thuật lồng ngực của Diego Gonzalez-Rivas, Calvin Sze Hang Ng,
Tiếng Anh, ISBN: 9811326037, 2019, 289 trang, PDF, EPUB, 395 MB
Điều này giới thiệu lịch sử, sự phát triển và tình trạng hiện tại của VATS đơn phương bởi những người tiên phong và chính quyền của kỹ thuật này. Nội dung được minh họa cao trong các chương giúp người đọc nhanh chóng hiểu được các kỹ thuật về thuế VAT đơn phương. Việc sử dụng các video clip tăng thêm giá trị cho kinh nghiệm học tập và khả năng ứng dụng của các kỹ thuật. Nội dung sẽ rất được quan tâm đối với các bác sĩ phẫu thuật lồng ngực đang thực hành phẫu thuật lồng ngực có hỗ trợ bằng video, cũng như những người đang bắt đầu đào tạo. Nó cũng sẽ phục vụ như là văn bản tham khảo có thẩm quyền cho các bác sĩ, sinh viên và các chuyên gia y tế đồng minh, những người muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật mới của VATS đơn phương.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây